con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

https://youtu.be/NS4XmdaYUao

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Tân Phú – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Tân Phú – Bạn đang trong dự định chuyển nhà sang một nơi ở mới ở quận Tân Phú nhưng chưa biết cần phải làm những gì, bắt đầu từ đâu. Nếu bạn đang trong tình trạng ở một mình thì rất là khó khăn trong quá trình này vì đống đồ đạc, dụng cụ và hàng nghìn công việc phía trước. Thay vì đau đầu trong công việc chuyển nhà này, sao bạn không thử trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà thông minh với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Tân Phú. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về dịch vụ này, thì hãy đọc hết bài nhé!

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN TÂN PHÚ

  • Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh được xem như là một trong những quận có mật độ dân số đông khủng khiếp. Hãy thử tượng tượng việc bạn di chuyển hàng tá đồ đạc, dụng cụ của nhà cũng như cá nhân trên con đường đông xe cộ. Thật là khủng khiếp.
chuyển nhà trọn gói quận tân phú
Chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Taxi tải huyện Bình Chánh

  • Tiếp theo, chuyển nhà đồng nghĩa với việc chuyển hết tất cả đồ đạc mang theo từ đồ to (quạt máy, máy giặt, bàn học,…), đồ nhỏ (vật dụng skincare, đồ makeup, sách vở, máy tính, laptop,…) và các vật dụng cồng kềnh khác như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh, tivi, tủ quần áo,…. Và trong trường hợp này, bạn chỉ có một chiếc xe máy, thì thật khó xoay sở.
  • Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ biến tất cả các khó khăn của bạn thành đơn giản nhất, thuận tiện nhất có thể. Bạn sẽ chẳng phải động tay động chân vào bất cứ việc gì, bạn chỉ cần cầm tay chỉ việc mà thôi. Đặc biệt, khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Xanh chúng tôi, bạn sẽ chẳng bao giờ phải thất vọng .

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN TÂN PHÚ – SÀI GÒN XANH EXPRESS

  • “Khách hàng là thượng đế” đây được xem là triết lý kinh doanh của chúng tôi – luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn cố gắng để cải thiện hệ thống chăm sóc và dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu cao về dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng taxi tải, dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ, cũng như đem đến hài lòng nhất đối với tất cả các khách hàng. 
  • Công ty của chúng tôi luôn đáp ứng hết các nhu cầu của khách hàng, tùy vào số lượng, chất lượng của đồ dùng của khách hàng muốn vận chuyển mà dịch vụ của chúng tôi sẽ điều hành, phân phối phương tiện chuyên chở.Tất cả các hệ thống xe tải chuyên chở được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2008 và cũng như hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của công ty Sài Gòn Xanh.
chuyển nhà trọn gói quận tân phú
Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi lúc , mọi nơi

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Hóc Môn

  • Thực hiện nghiêm ngặt, minh bạch, có hệ thống rõ ràng trong cả một quy trình chuyển nhà giữa khách hàng và công ty: Sau khi khách hàng liên lạc với nhân viên của công ty, trao đổi tình hình và quyết định gặp mặt. Trong vòng 30 phút sau đó,  nhân viên khảo sát sẽ có mặt tại nhà của Quý khách. Nhân viên của công ty sẽ thực hiện khảo sát, sau đó lập danh sách liệt kê tài sản, đánh giá số lượng, chất lượng đồ đạc và lên phương án tháo dỡ, chuyên chở. Đóng gói hoặc bọc lót đồ nội thất, điện tử. Sau đó trao đổi thông tin với khách hàng những thông tin về địa chỉ cần chuyển đến.
chuyển nhà trọn gói quận tân phú
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Tân

  • Bạn không cần phải đặt cọc trước bất cứ số tiền nào, sau khi tất cả đồ đạc của bạn được chuyển chở đến địa điểm mới. Bạn có quyền kiểm tra hết tất cả về số lượng, chất lượng và tình trạng của tất cả đồ dùng của bạn. Rồi sau đó, bạn sẽ thanh toán hợp đồng và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ với nhân viên.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ, cần cù, luôn luôn cẩn thận, đặt hết tâm huyết vào việc chuyển đồ đạc của bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi giao đồ đạc của mình cho nhân viên của Sài Gòn Xanh chúng tôi. 

Hình ảnh nhân viên của Sài Gòn xanh cẩn thận, tỉ mỉ đóng gói đồ đạc

Trên đây là một số thông tin cơ bản cũng như rất cần thiết dành cho các bạn đang chuyển nhà, và có ý định chuyển nhà trong tương lai. Nếu như bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Tân Phú, bạn có thể ghé thăm website của chúng tôi nhé https://saigonxanhexpress.com/ Chuang tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

0961.509.509