con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Nhà Giá Rẻ Thủ Dầu Một – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Thủ Dầu Một

Chuyển Nhà Giá Rẻ Thủ Dầu Một – Sài Gòn xanh được đánh giá là một trong những công ty đi đầu trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Dầu một. Trải qua gần 10 năm hình thành, hoạt động và lớn mạnh , công ty chúng tôi luôn đi lên với phương châm “Khách hàng hài lòng với dịch vụ, khi đó mới gọi là dịch vụ thành công”. Luôn luôn tiên phong về giá cả, chất lượng, chuyên nghiệp từ khâu bọc lót tới chở đồ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Sài Gòn xanh tại Thủ Dầu Một tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín của Việt Nam.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ THỦ DẦU MỘT

Chuyên nghiệp – nhanh nhẹn – chăm chỉ đó là nhân viên Sài Gòn xanh!

chuyển nhà giá rẻ thủ dầu một
Quy trình dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thủ Dầu Một – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dọn nhà trọn gói quận 8

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin cơ bản từ khách hàng

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, bạn có thể gọi điện ngay vào đường dây nóng hotline của công ty hoặc có thể nhắn tin trực tiếp vào trang web https://saigonxanhexpress.com/ để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất. Sau khi trao đổi với khách hàng, tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nếu khách hàng thấy hài lòng thì sẽ hẹn ngày đến khảo sát thực tế.

  • Bước 2: Khảo sát tình hình thực tế;  báo giá gói dịch vụ; tiến hành ký hợp đồng.

Phía bên công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng tại nhà, theo đúng thời gian đã hứa từ đợt trao đổi hôm trước. Đến để điều tra, tìm hiểu, số lượng đồ sử dụng, tình trạng ban đầu của đồ đạc, xem xét cần những và bao nhiêu thiết bị máy móc gì để chuyển, tính toán  địa hình để thuận tiện cho việc khiêng ra vác vào, cuối cùng đưa ra thống kê xác thực cho đội chuyển vận.

chuyển nhà giá rẻ Thủ Dầu Một
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thủ Dầu Một – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dọn nhà trọn gói quận 9

Sau đó, tiếp tục chuyên viên sẽ khảo sát hệ thống cửa ra vào địa điểm mới cần chuyển đồ đạc đến. Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và giao lại cho Khách hàng. Tiếp đến, sẽ là khâu báo giá cho quý Khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ; đóng gói đồ từ nơi ở, văn phòng cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).

  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển

Nhân viên vận chuyển sẽ họp và thống nhất triển khai thực hiện hợp đồng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

  • Bước 4: Cẩn thận trong quá trình vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc đến nhà mới luôn đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc để không bị méo mó, hư hại quá nhiều.

  • Bước 5: Sắp xếp tại nhà mới

Sau khi đến nơi, nhân viên lại lên kế hoạch khiêng đồ đạc vào nhà, sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo ý muốn của khách hàng.

  • Bước 6: Nghiệm thu , thanh toán hợp đồng

Sau khii quý khách hàng đã kiểm tra kỹ càng một lần nữa tình trạng, số lượng của đồ đạc, khách hàng và nhân viên sẽ cùng nhau nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ THỦ DẦU MỘT

  • Đầu tiên phải nói đến quy trình thực hiện xuyên suốt một đơn hàng, thể hiện sự logic, sắp xếp rõ ràng kế hoạch cho từng bộ phận: Từ bộ phận chăm sóc khách hàng, nhân viên khảo sát, nhân viên vận chuyển. Mỗi người đều có nhiệm vụ và trách nhiệm riêng, đội ngũ nhân viên luôn luôn chăm chỉ, nhanh nhẹn, tỉ mỉ trong công việc, luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
  • Chi phí luôn là vấn đề mà quý khách hàng phân vân nhất, nhưng đến với Sài Gòn xanh, ở đây chỉ có giá cả phải chăng. Các dịch vụ tư vấn và khảo sát thực tế hoàn toàn miễn phí, những chi phí để mua đồ đạc bảo vệ đồ dùng như túi bóng, dây, thùng xốp, thùng nhựa sẽ cung cấp bởi dịch vụ chúng tôi. Không hề có các chi phí thêm, chi phí phụ nào khác, khi bạn đã ký kết hợp đồng, sau khi hoàn thành công việc bạn chỉ cần thanh toán số tiền ở trong hợp đồng là được. 
chuyển nhà giá rẻ Thủ Dầu Một
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thủ Dầu Một – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dọn nhà trọn gói quận 10

  • Mỗi đồ dùng sẽ là một phương tiện chuyên chở thích hợp để đảm bảo trong quá trình vận chuyển sẽ không bị bất cứ hư hỏng gì. Các phương tiện chuyên chở được tu sửa hàng tháng, trước khi thực hiện nhiệm vụ sẽ được kiểm tra lại một lần nữa, đảm bảo kịp tốc độ, thời gian cho quý khách hàng

Bạn sẽ không còn phải nặng nhọc dành cả buổi tối hay mất tới vài ngày để sắp đặt và đóng gói cũng như chuyển vận đồ đạc vì các công việc khó nhọc này đều đã có hàng ngũ nhân viên Sài Gòn Xanh hỗ trợ cho bạn. Mọi công đoạn từ khâu đóng gói cho đến chuyển vận đồ đạc đều được thực hiện kỹ càng, tường tận, nhanh gọn giúp bạn luôn hài lòng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một.

0961.509.509