con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Lái Thiêu – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Lái Thiêu

Chuyển Nhà Trọn Gói Lái Thiêu – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu của Công ty vận tải Sài Gòn Xanh luôn nhận được nhiều thiện cảm của quý khách hàng. Chúng tôi chuyên nhận chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc, bàn ghế, hàng hóa và máy móc thiết bị gia đình trong địa bàn Lái Thiêu nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LÁI THIÊU

Bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu để được phục vụ nhanh chóng và tiện lợi khi cần vận chuyển đồ đạc về nhà mới? Ngay lúc này, hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh để có thể sở hữu dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng nhất tại Lái Thiêu nhé!

 chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 6

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu của Công ty Sài Gòn Xanh?

Một ngày nào đó bạn muốn chuyển nhà Lái Thiêu và bạn muốn được phục vụ nhanh chóng. Thì việc chọn các dịch vụ ngay nơi đây sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho bạn hơn, bao gồm việc giảm chi phí vận chuyển cũng như có thể phục vụ bạn nhanh hơn, và cả vấn đề bảo trì về sau…

Đó là các lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu của Công ty Sài Gòn Xanh hơn là việc bạn lựa chọn một đơn vị từ nơi khác đến. Chắc chắn, nó mang đến nhiều lợi ích hơn cho bạn đúng không nào?

Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Liêu của Công ty Sài Gòn Xanh là bao nhiêu?

Tôi tin chắc rằng, giá cả luôn là vấn đề muôn thuở được quan tâm không chỉ về khía cạnh dịch vụ mà cả chất lượng sản phẩm. Trong mỗi chúng ta, ai ai cũng mong muốn được sử dụng những sản phẩm và một dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất nhưng với mức chi phí thấp nhất. Nắm được tâm lý này của khách hàng, rất nhiều đơn vị vận tải đã cố tình hạ mức chi phí dịch vụ của mình xuống để có thể thu hút khách hàng. Nhưng song song đó, giá đã được cắt giảm thì chất lượng cũng sẽ tỷ lệ thuận và giảm theo.

 chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1

Thế nên, để bảo vệ quyền lợi cũng như có thể giúp việc chuyển nhà tại Lái Thiêu của quý khách được thuận lợi, thoải mái và vui vẻ hơn. Thì Quý khách nên tìm đến những công ty vận chuyển có sự uy tín cao và đã được nhận rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng. Chẳng hạn như chúng tôi – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Tuy không phải là giá thấp nhất, rẻ nhất như các đơn vị khác, nhưng chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ với những mức chi phí không gì hợp lý hơn. Do đó, quý khách có thể chọn lựa theo nhu cầu của bản thân mình. Tất nhiên, mỗi dịch vụ của chúng tôi đều chất từ giá đến lượng, Do đó, bạn không cần phải lăn tăn khi tìm đến Sài Gòn Xanh chúng tôi. Tôi tin rằng, bạn sẽ cảm thấy số tiền bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng với những gì mình nhận được.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu của Công ty Sài Gòn Xanh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu từ khách hàng

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng từ cuộc gọi đến số hotline 0961 509 509. Khi gọi đến, quý khách cần phải cung cấp thông tin cụ thể cho nhân viên chúng tôi từ địa chỉ nhà, số lượng cần vận chuyển cho đến thời gian yêu cầu vận chuyển nhà… 

Bước 2: Sau đó, khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá dịch vụ

Chúng tôi sẽ đánh giá số lượng đồ đạc mà quý khách cần vận chuyển (quý khách có thể chụp hình ảnh và gửi qua zalo cho chúng tôi). Sau đó, chúng tôi sẽ làm báo giá dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói cho quý khách.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lên phương án vận chuyển tối ưu nhất để tiết kiệm số lần chuyển cũng như rút ngắn được quãng đường đi cho quý khách hàng. 

Tiếp đó, sau khi đã thống nhất về mọi mặt, chúng tôi sẽ bố trí đội ngũ nhân viên đến để cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu cho quý khách hàng .

 chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 7

Bước 3: Kết thúc quá trình vận chuyển, nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ 

Sau khi đã vận chuyển đồ đạc và hàng hóa của quý khách đến nơi theo yêu cầu, quý khách sẽ kiểm tra lại toàn bộ tài sản của mình. Nếu không có bất cứ thắc mắc nào và hài lòng về dịch vụ, quý khách sẽ thanh toán đầy đủ số tiền cho chủ xe hoặc tài xế của chúng tôi.

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trên đây là một số gợi ý chân thành từ Công ty vận tải Sài Gòn Xanh, nếu Quý khách cần được tư vấn thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0961 509 509 hoặc truy cập vào website saigonxanhexpress.com để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất nhé!

0961.509.509