con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Nhà Giá Rẻ – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển nhà giá rẻ – Chúng tôi công ty Sài Gòn Xanh đơn vị chuyên cung cấp cấp các loại dịch vụ vận tải, chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Đi đầu về lĩnh vực cung cấp các loại hình dịch vụ vận tải chúng tôi cam kết làm việc có trách nhiệm và có tính chuyên môn cao về phục vụ hách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về đơn vị chúng tôi qua bài viết dưới đây.

chuyển nhà giá rẻ
Chuyển nhà giá rẻ – Vận tải SaigonxanhExpress.com

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ – VẬN TẢI SÀI GÒN XANH

Hiện nay, tỉ lệ người dân sử dụng dịch vụ chuyển nhà đang ngày một tăng lên. Vậy lựa chọn được đơn vị chuyển nhà giá rẻ, chất lượng tại Sài Gòn Xanh là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Đến với Sài Gòn Xanh khách hàng được phục vụ tận tình chu đáo. Đặc biệt, hàng được hưởng rất nhiều ưu đãi và lợi ích như:

Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi hoạt động với mục tiêu đặt chất lượng tốt nên trên đầu nhằm tạo cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về chúng tôi. Là đơn vị đi đầu về lĩnh vực chuyển nhà giá rẻ chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Giá cả tốt nhất thị trường: Bên cạnh chất lượng chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất thị trường với mọi loại dịch vụ chuyển nhà. Với mức giá tốt khách hàng hoàn toàn được phục vụ nhiệt tình và chu đáo theo đúng quy trình của hợp đồng. Cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn và hài lòng nhất ngay từ lần đầu hợp tác với Sài Gòn Xanh.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Chúng tôi tự hào khi có một đội ngũ nhân chuyên nghiệp, mọi nhân viên được trải qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp từ giám sát có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bởi vậy, cách phục vụ của mọi nhân viên cũng được đảm bảo khiến khách hàng hài lòng.

chuyển nhà giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ – Vận Tải SaigoxnanhExpress.com

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà

Vận chuyển an toàn: Bạn đang cần một đơn vị vận chuyển nhà giá rẻ, chất lượng an toàn thì không nên bỏ lỡ một đơn vị hàng đầu được nhiều đối tác tin cậy đó là công ty Sài Gòn Xanh.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ 

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, đến với sài Gòn Xanh bạn còn được tải qua các quy trình dịch vụ chuyên nghiệp. Cụ thể là:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Điều nhân viên có chuyên môn đến khảo sát và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất, có hiệu quả tốt nhất cho khách hàng

Bước 3: Đôi bên thương lượng giá và tiến hành ký nhận hợp đồng vận chuyển nhà cho khách hàng

Bước 4: Điều động thêm nhân viên (nếu cần) và các xe chuyển nhà chuyên dụng đến địa điểm khách hàng cần chuyển nhà

Bước 5: Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng kiểm tra đồ đạc và hàng hóa

Bước 6: Thanh lý hợp đồng vận chuyển.

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ SÀI GÒN XANH 

Ngoài những lợi ích mà khách hàng của Sài Gòn Xanh có khi sử dụng dịch vụ, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Sài Gòn Xanh chúng tôi xin cam kết:

Chúng tôi, Công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh xin cam kết thực hiện dịch vụ đảm bảo chất lượng tốt nhất, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng. Mọi khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Sài Gòn Xanh.

 + Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhân viên có trách nhiệm tháo dỡ và lắp đặt khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sài Gòn Xanh.

 + Phục vụ khách hàng 24/24, nhằm hỗ trợ khách hàng mọi lúc khi khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ. Tuy nhiên, chỉ cần khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình ngay cả ngày lễ, ngày nghỉ.

 + Đảm bảo có đầy đủ nhân lực để phục vụ khách hàng, thiết bị máy móc chuyên dụng cho chuyển nhà mà khách hàng cần đến. Mọi thiết bị máy móc thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo đúng tiến độ hợp đồng và sự an toàn khi chuyển nhà.

 + Mọi nhân viên trong Công ty đều trải qua khóa đào tạo đảm bảo có đầy đủ chuyên môn và kỹ thuật cần thiết khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ

LOẠI XE MỞ ĐẦU < 10KM PHÍ NHÂN CÔNG THỜI GIAN CHỞ 10KM TRỞ LÊN
500KG 380.000 đ 350.000/người 80.000đ/tiếng 22.000đ/km
1 TẤN 400.000 đ 350.000/người 80.000đ/tiếng 24.000đ/km
1,2 TẤN 450.000đ 350.000/người 80.000đ/tiếng 26.000đ/km
1,5 TẤN 500.000 đ 350.000/người 100.000đ/tiếng 28.000đ/km
2 TẤN 550.000 đ 350.000/người 100.000đ/tiếng 30.000đ/km

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Sài Gòn Xanh. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản mong muốn sẽ khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng, qua bài viết trên bạn đã hiểu được chúng tôi và lựa chọn được đơn vị uy tín giá rẻ như công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và các ưu đãi lớn mà chúng tôi mang đến cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7 + 13 =

0961.509.509