con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Nhà Giá Rẻ Huyện Hóc Môn – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển Nhà Giá Rẻ Huyện Hóc Môn  – Bạn đang có dự định cho việc chuyển nhà nhưng tài chính lại là vấn đề khiến bạn phân vân và chưa quyết định được. Tại Huyện Hóc Môn, đây được xem là một trong những địa điểm có dân cư đông đúc tăng dần theo các năm, giao thông thì lúc nào cũng đông đúc như đang trong giờ cao điểm.

Việc chuyển nhà giá rẻ huyện Hóc Môn đồng nghĩa với việc bạn phải di chuyển một núi đồ đạc từ nơi này sang một địa điểm khác, thật không hề dễ dàng gì cả. Nhưng suy nghĩ đến việc thuê các dịch vụ thì bạn lại phân vân vì sợ chi phí cao, một phần cũng không thể tin tưởng người ngoài. Vậy thì hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn xanh – siêu rẻ, siêu nhanh, siêu an toàn. 

TẠI SAO LỰA CHỌN DÀNH CHO CÔNG TY SÀI GÒN XANH EXPRESS 

Thời đại tiên tiến hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển không ngừng nghỉ, các dịch vụ tiện ích ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng không hề ngoại lệ. Hiện nay trên các trang mạng như Facebook, hoặc trên google,… đã có mặt của các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhưng bạn luôn lo lắng về chất lượng dịch vụ, đặc biệt là giá thành dịch vụ. Đặc biệt là trong khu vực Hóc Môn, vậy thì hãy để công ty Sài Gòn xanh chúng tôi giải quyết triệt để nỗi lo cho bạn nhé .

chuyển nhà giá rẻ huyện Hóc Môn
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ huyện Hóc Môn – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà quận 11

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ HUYỆN HÓC MỐN CỦA CÔNG TY VẬN TẢI SÀI GÒN XANH EXPRESS

Giá cả rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung:

Nhưng bạn đừng nghĩ rằng giá rẻ thì chất lượng dịch vụ cũng rẻ theo nhé. Giá cả được kí kết trong hợp đồng, dưới sự đồng thuận một cách tự nguyện giữa hai bên: sử dụng dịch vụ cũng như cung cấp dịch vụ. Hợp đồng minh bạch, rõ ràng, chi tiết được khách hàng đọc thật kỹ càng trước khi ký kết. Ngoại trừ tổng số tiền bạn đã đồng ý trong hợp đồng thì trong suốt quá trình diễn ra công việc, bạn sẽ không bao giờ gặp các trường hợp phải bù thêm tiền ngoài khác, không phát sinh chi phi phụ nào cả. 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Quy trình làm việc của dịch vụ chúng tôi đầy sự chuyên nghiệp, các khâu, các bộ phận đều có trách nhiệm và nghĩa vụ riêng của mình, ai cũng nỗ lực hoàn thành bổn phận của bản thân: Bộ phận chăm sóc khách hàng là những người sẽ phải hồi ngay lập tức sau khi bạn muốn đặt câu hỏi qua boxchat, bộ phận này sẽ có trách nhiệm giải đáp câu hỏi, trả lời những thông tin cần thiết tới khách hàng và đặt lịch hẹn xem nhà .

chuyển nhà giá rẻ huyện hóc Môn
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ huyện hóc Môn – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà quận 12

Tiếp theo sẽ đến đội ngũ nhân viên đến nhà của khách hàng để khảo sát tình hình thực tế, khảo sát về số lượng, ình trạng của đồ dùng, vạch ra phương án bước đầu để di chuyển rồi sẽ trao đổi hợp đồng với khách hàng, nếu như khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, rồi đến đội ngũ nhân viên vận chuyển chăm chỉ, khỏe mạnh sẽ di chuyển an toàn đồ đạc của bạn. Sau khi hoàn thành xong công việc, sẽ tiến hành thanh toán tiền.

Có mặt nhanh chóng

Với phương châm phục vụ khách hàng là niềm vui của chúng tôi, công ty đảm bảo sẽ có mặt 24/24 lúc bạn cần. Bạn muốn chuyển nhà trước các ngày đặc biệt như Lễ, Tết,… để có thể đón nhà mới luôn, nhưng bạn lại lo ngại rằng công ty sẽ không hoạt động những ngày này và cho nhân viên nghỉ. Không đâu, công ty chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong bất cứ trường hợp, hoàn cảnh nào, vì vậy tổ chức công ty sẽ luôn phân bổ một đội ngũ nhân viên với nhiệm vụ trực page, trực liên lạc, để có thể giúp đỡ khách hàng ngay khi cần thiết! 

Cẩn thận – tỉ mỉ – đầy chuyên nghiệp chỉ có ở đội ngũ nhân viên Sài Gòn xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Phú

Thông tin tràn lan trên mạng xã hội sẽ khiến bạn không biết tin tưởng vào cái gì cho đúng, hy vọng một chú thông tin của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn thêm chút ít kiến thức nào đó, Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết gì nữa thì có thể truy cập vào website https://saigonxanhexpress.com/ để tìm hiểu rõ hơn nhé! Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi .

0961.509.509