con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Nhà Giá Rẻ Lái Thiêu – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Lái Thiêu

Chuyển Nhà Giá Rẻ Lái Thiêu – Chúng ta luôn nghĩ rằng chuyển nhà có làm gì khó lắm đâu nhỉ? Chỉ là chuyển các đồ dùng của mình đến nơi ở mới, rồi mình có thể thuê xe để chở đồ đi, vậy là xong . Nhưng nào có hề đơn giản đến vậy, ai sẽ là người đóng gói đồ đạc, khiêng vác đồ đạc lên xuống xe, mua các dụng cụ để bảo vệ đồ đạc,… có rất nhiều việc vặt bên cạnh đó, vậy tại sao không liên hệ ngay đến công ty Sài Gòn xanh – chuyên dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn không cần làm gì! Chỉ cần chuyển đến ở luôn!

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH EXPRESS CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG TY KHÁC  

Hiện nay có rất nhiều công ty được thành lập lên để giúp quý khách hàng trong vấn đề chuyển nhà, nhưng không phải dịch vụ nào cũng tốt, cũng đem đến sự hài lòng cho người sử dụng. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ quy trình hoạt động, giá cả cũng như là những phản hồi của những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của công ty đó,.. Sau đây là những đặc điểm khiến bạn chỉ muốn sử dụng ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi.

chuyển nhà giá rẻ Lái Thiêu
Sài Gòn Xanh –  luôn đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng

==>> Xem thêm : Dọn nhà trọn gói quận 5

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cú chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà. Từ những năm bắt đầu thành lập đến nay, chúng tôi đã trải qua hàng ngàn hợp đồng, mỗi hợp đồng là mỗi tình huống, trường hợp khác nhau. Và qua mỗi hợp đồng chúng tôi đề tích lũy được những kinh nghiệm để phục vụ những hợp đồng sau này với chất lượng tốt nhất . Điều này quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi.
  • Khi bạn ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hợp tác với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và cũng đầy trách nhiệm: từ khâu tư vấn, đến khâu khảo sát tình hình-ký kết hợp đồng đến cả nhân viên vận chuyển. Mỗi bộ phận đều được đào tạo kỹ càng trước khi vào làm việc. Bên cạnh training về kỹ năng chuyên môn, nhân viên của công ty chúng tôi luôn giữ vững thái độ làm việc với tinh thần “Sự hài lòng của khách hàng chính làm làm việc thành công”. Vì vậy trong quá trình làm việc cùng nhau, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và tin tưởng.
 chuyển nhà giá rẻ Lái Thiêu
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dọn nhà trọn gói quận 6

  • Bên cạnh đó vấn đề chi phí được rất nhiều người quan tâm, vì sợ nó quá đắt hoặc quá thấp dẫn đến chất lượng dịch vụ không tốt. Công ty chúng tôi luôn luôn nhường sự chủ động cho khách hàng, sau khi đã khảo sát tình hình thực tế về đồ dùng, nhân viên công ty sẽ đưa ra bản thảo giá cả, và các dịch vụ đi kèm để quý khách hàng có thể so sánh và quyết định sử dụng dịch vụ nào. Ngoài ra, các chi phí về mua các đồ bảo hộ vật dụng như giấy bóng, dây, thùng xốp, keo,… đều sẽ được nhân viên cong ty mang đến để thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ không cần chuẩn bị những đồ dùng đó. Không chi phí phát sinh, thanh toán rõ ràng, minh bạch sau khi hoàn tất chuyển đồ đến địa điểm mới.
chuyển nhà giá rẻ Lái Thiêu
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dọn nhà trọn gói quận 7

  • Quá trình đóng gói và sắp xếp đồ đạc cũng chiếm một phần rất quan trọng. Nhân viên vận chuyển của chúng tôi đã được đào tạo một cách kỹ càng và cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tháo gỡ, lắp ráp đồ đạc. Nhiều vật dụng không thể để nguyên để vận chuyển được mà phải tháo rời ra, đối với nhân viên Sài Gòn xanh thì đó quá là dễ dàng luôn. Cố gắng để đảm bảo các đồ đạc được đến nơi an toàn mà không hề bị hư hại gì nhiều.

CHÚNG TA CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ LÁI THIÊU CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Về chi phí dịch vụ chuyển nhà tại Lái Thiêu: Giá dịch vụ chuyển nhà có thể lên xuống thất thường, phụ thuộc vào tình hình thị trường. Vì thế, để chắc chắn nhất, khi nào quý khách có ý định chuyển nhà hãy vào trực tiếp trang web https://saigonxanhexpress.com/ để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất nhé! Thông thường, bảng giá dịch vụ sẽ bị thay đổi bởi các nhân tố sau:

  • Quãng đường vận chuyển phụ thuộc vào khoảng cách giữa 2 điểm và tính theo km.
  • Số lượng hàng hóa, vật dụng và loại hàng hóa. 
  • Thời gian để công ty thực hiện hợp đồng.
  • Các dịch vụ kèm theo do chính quý khách lựa chọn

Hy vọng những thông tin cơ bản trên đây có thể cung cấp một phần nó đó cho quý vị hiểu rõ hơn về việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Cảm ơn vì đã đồng hành cùng Sài Gòn xanh!

0961.509.509