con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Nhà Giá Rẻ Thuận An – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Thuận An

Chuyển Nhà Giá Rẻ Thuận An – Hiện nay, vấn đề chuyển nhà đang là vấn đề gây lo lắng cho tất cả mọi người đúng không? Chuyển nhà là vấn đề về thời gian, vấn đề tiền bạc, vấn đề công sức, vân vân mây mây. Đặc biệt, chuyển nhà giá rẻ Thuận An lại nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, giao thông lúc nào cũng trong tình trạng tắc nghẽn,.. khiến cho bạn chỉ mới bước chân ra khỏi nhà đã thấy mệt mỏi rồi.  Vậy thì hãy sử dụng ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 Thuận An của Sài Gòn xanh nhanh ngay thôi!

Tại sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thay vì tự thân mình chuyển nhà?

Chuyển nhà đồng nghĩa với việc di chuyển hết tất cả các đồ đạc từ nơi này đến nơi khác, tốn bao nhiêu là thời gian, công sức và tiền bạc. Thay vì vậy sao bạn không bỏ một số tiền phù hợp, thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói là xong ngay.

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn xanh sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian chuyển nhà nhanh nhất có thể. Nếu như thời gian liên lạc, trao đổi, tư vấn thông tin cho khách hàng nhanh chóng, thì có thể chuyển sang ngay khâu vận chuyển đồ đạc. Tất cả thời gian dành cho việc chuyển nhà chỉ vỏn vẹn trong một ngày suy nhất. Chỉ một ngày mà tất cả đồ đạc đã từ nơi này chuyển an toàn sang nơi khác rồi.
chuyển nhà giá rẻ Thuận An
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dọn nhà trọn gói quận 3

Công việc của bạn chỉ cần ký hợp đồng, cầm tay chỉ việc thôi, không cần phải tự mình lao lực làm bất cứ việc gì khác. Kể từ khâu đóng gói, khiêng vác, sắp xếp đồ đạc lên phương tiện vận chuyển, tất cả đều đã có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ làm thay bạn. Các thành viên trong gia đình bạn sẽ không phải chật vật, vã mồ hôi để đóng gói đồ đạc, xếp đồ đạc lên xe nữa.

  • Đã có tiếng trong nhiều năm làm nghề, công ty chúng tôi luôn tự hào và tự tin nói rằng chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng nhất. Từ quá trình tư vấn đến lúc khảo sát tình hình thực tế đều hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng; Trong quá trình vận chuyển sẽ không hề có bất cứ chi phí phát sinh nào khác mà không minh bạch, rõ ràng. Chỉ thanh toán sau khi đã hoàn tất kiểm tra hết đồ dùng của mình. Và đặc biệt, khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, chúng tôi sẽ lo liệu hoàn toàn chi phí các vật liệu dùng để đóng gói, bao bọc như giấy bóng, túi bóng, dây, thùng xốp,..
 chuyển nhà giá rẻ Thuận An
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dọn nhà trọn gói quận 4

  • Đội ngũ nhân viên với kĩ năng chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản trong quá trình training. Từ kiến thức cần biết, tới những yêu cầu, đội ngũ nhân viên cra dịch vụ chúng tôi luôn đạt đến chất lượng nhất. Bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận khảo sát tình hình, bộ phận ký kết hợp đồng, bộ phận vận chuyển sẽ được phân chia công việc, nhiệm vụ một cách tỉ mỉ, chi tiết và khoa học nhất. Tất cả các bộ phận phối hợp với nhau chủ yếu là để đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng sử dụng.

Các bước để tiếp cận dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 nhanh – gọn – rẻ nhất:

  • Bước 1: Quý khách hàng nếu có nhu cầu chuyển nhà cần sử dụng dịch vụ có thẻ gọi vào số điện thoại hotline, hiawjc nhắn tin trực tiếp vào địa chỉ web https://saigonxanhexpress.com/ để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất.
  • Bước 2: Sau khi bạn trao đổi với nhân viên chăm sóc khách hàng, hỏi những thắc mắc, trao đổi thông tin cơ bản, và quyết định thời gian khảo sát tình hình thực tế sớm nhất có thể.
  • Bước 3: Nhân viên đến nhà bạn, khảo sát tình hình, phân loại đồ đạc, báo giá gói dịch vụ thích hợp.
  • Bước 4: Sau khi đã đồng ý sử dụng dịch vụ, tiến hành ký hợp đồng với tư cách tự nguyện giữa hai bên.
  • Bước 5: Nhân viên vận chuyển tiến hành đóng gói, sắp xếp và khiêng vác lên phương tiện  vận chuyển.
  • Bước 6: Khi được vận chuyển tới địa chỉ mới, nhân viên sẽ khenge vào hà cho bạn
  • Cuối cùng, khi kiểm tra lại tình trạng của đồ dùng, Thanh toán chi phí, kết thúc hợp đồng.
 chuyển nhà giá rẻ Thuận An
Quy trình dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng Dĩ An

Sài Gòn xanh – uy tín – chất lượng – tin tưởng!

Công ty chúng tôi không dám nhận là công ty có dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất, chất lượng nhất, nhưng sẽ cố gắng đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng! Hãy tin tưởng dịch vụ của chúng tôi!

0961.509.509