con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Dĩ An – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Dĩ An

Chuyển Nhà Trọn Gói Dĩ An –  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An của Công ty vận tải Sài Gòn Xanh trong nhiều năm qua luôn chiếm được sự tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi luôn thực hiện sứ mệnh của mình với kỷ luật, lương tâm, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI DĨ AN TẠI BÌNH DƯƠNG

Bạn hiện có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An nhưng chưa biết nên tìm đến đơn vị nào uy tín? Vậy, tại sao không liên hệ ngay với Công ty vận tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi? Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, Sài Gòn Xanh cam kết đáp ứng được mọi tiêu chí mà khách hàng đặt ra.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An của Công ty Sài Gòn Xanh có gì đặc biệt?

Không phải tự nhiên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ Anh của Sài Gòn Xanh nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng đến như vậy. Mà, lý do ở đây là bởi dịch vụ đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đặt ra, cụ thể như sau:

chuyển nhà trọn gói Dĩ An
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 8

  • Thứ nhất, dịch vụ có giá cạnh tranh nhất

Dịch vụ chuyển nhà do đơn vị chúng tôi thực hiện luôn có mức giá cạnh tranh và rẻ nhất thị trường. Bạn khó có thể tìm ra được đơn vị nào có mức giá rẻ hơn so với Sài Gòn Xanh của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết không tự động phát sinh thêm chi phí khi chưa thông báo đến quý khách hàng. Chính vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho chính mình.

  • Thứ hai, thời gian thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng nhất

Đơn vị chúng tôi nhận thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An trong thời gian nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần chờ đợi trong vài tiếng đồng hồ, mọi công việc liên quan đến vận chuyển nhà trọn gói sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện thành công. Đặc biệt hơn, Sài Gòn Xanh luôn cam kết có mặt đúng hẹn cũng như dịch vụ luôn được tiến hành theo đúng thời gian quy định giúp bạn tiết kiệm tối đa nhất về thời gian chờ đợi.

chuyển nhà trọn gói Dĩ An
Bảng giá chuyển nhà trọn gói Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng quận 2

  • Thứ ba, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An tận tâm uy tín

Công ty Sài Gòn Xanh thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An bằng sự tận tâm và uy tín của mình. Đơn vị tuyệt đối không để xảy ra tình trạng mất cắp đồ dùng hay tài sản trong gia đình của bạn. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa của quý khách. Mỗi một sản phẩm, đồ đạc trước khi được chuyển đến nhà mới đều được chúng tôi bọc gói cẩn thận. Vì vậy, bạn có thể an tâm hơn trong quá trình vận chuyển chúng đến nhà mới.

chuyển nhà trọn gói Dĩ An
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3

Quy trình chuyển nhà trọn gói Dĩ An được Công ty Sài Gòn Xanh thực hiện như thế nào?

Mọi hàng hóa sẽ được Sài Gòn Xanh chúng tôi tháo dỡ và sắp xếp cẩn thận khi vận chuyển

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh sẽ thực hiện công việc chuyển nhà trọn gói Dĩ An trên quy trình chuyên nghiệp, bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin yêu cầu chuyển nhà từ bạn

Bất kể khi nào bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Dĩ An, hãy liên hệ với công ty vận tải chúng tôi. Nhân viên Sài Gòn Xanh sau khi tiếp nhận thông tin sẽ hẹn ngày giờ để tới khảo sát thị trường

Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An

Sau quá trình khảo sát nhân viên của công ty sẽ báo giá chi tiết dịch vụ để bạn được biết. Giá dịch vụ sẽ được tính theo khối lượng hàng hóa cần vận chuyển cũng như thời gian thực hiện dịch vụ và quãng đường vận chuyển. Nếu bạn đồng ý với mức giá mà công ty đưa ra thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói Dĩ An

Bước 3: Thực hiện công việc chuyển nhà trọn gói Dĩ An

Nhân viên công ty khi đến điểm hẹn sẽ thực hiện công việc chuyển đồ đạc và hàng của quý khách qua nhà mới. Sau đó sẽ sắp xếp theo yêu cầu của gia chủ đưa ra. Mọi công việc sẽ được nhân viên của Sài Gòn Xanh tự giác thực hiện nên bạn không cần phải bỏ ra bất cứ công sức nào.

Bước 4: Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An

Khi công việc vận chuyển nhà đã xong, nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo đến bạn. Bạn hãy kết hợp cùng nhân viên đơn vị để tiến hành nghiệm thu. Nếu tất cả đã ổn thì công ty sẽ kết thúc hợp đồng và bạn cần thanh toán chi phí dịch vụ cho nhân viên chúng tôi

Như vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhé. Chắc chắn, Công ty vận tải Sài Gòn Xanh sẽ mang đến cho bạn đa dạng những lợi ích thiết thực khi thực hiện công việc chuyển nhà.

0961.509.509