con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Huyện Bình Chánh – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển Nhà Trọn Gói Huyện Bình Chánh  – Để có thể phục vụ tốt về dịch vụ chuyển nhà của các hộ dân đi và đến H. Bình Chánh, Công ty Sài Gòn Xanh đã chính thức cho ra đời gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói H.Bình Chánh. Với hệ thống xe tải và đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, Sài Gòn Xanh luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà của quý khách hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HUYỆN BÌNH CHÁNH CỦA SÀI GÒN XANH EXPRESS

Với thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, thì đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói H.Bình Chánh uy tín và có chất lượng tốt nhất. Hãy đến với Công ty vận tải Sài Gòn Xanh để trải nghiệm dịch vụ này tại nơi đây nhé. Chắc chắn, Sài Gòn Xanh sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và làm hài lòng quý khách hàng với dịch vận chuyển nhà H. Bình Chánh của mình.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói H.Bình Chánh tại Công ty Sài Gòn Xanh

Những điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà trọn gói H. Bình Chánh mà quý khách hàng cần phải biết là:

  • Vì thấu hiểu được rằng, thời gian đối với khách hàng rất là quý giá. Do vậy, nhân viên của Sài Gòn Xanh sẽ tiến hành dọn và vận chuyển nhà nhanh chóng nhất nhưng vẫn đảm bảo mang tới hiệu quả tốt nhất cho quý khách .
chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh của công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Taxi tải Bình Dương

  • Đảm bảo đền bù 100% giá trị sản phẩm nếu xảy ra tình trạng thất lạc hoặc hư hỏng trong lúc nhân viên của chúng tôi vận chuyển. Như vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao trách nhiệm cho công ty Sài Gòn Xanh của chúng tôi.
  • Đồ đạc của khách hàng luôn được nhân viên của Sài Gòn Xanh bao bọc cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi vận chuyển. Do đó, nó sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ vật và tài sản của quý khách.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói H.Bình Chánh của Công ty Sài Gòn Xanh 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói H. Bình Chánh của quý khách hàng: 

Khi quý khách hàng liên hệ tới Sài Gòn Xanh qua điện thoại 0961 509 509 hay khi liên hệ qua website: saigonxanhexpress.com. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách hàng. Sau đó, sẽ tư vấn hỗ, trợ cho cho quý khách hàng nhằm giúp cho quý khách hiểu về các quy trình chuyển nhà trọn gói. Đồng thời, họ còn gợi ý giải pháp để giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức tối đa nhất cho quý khách

Bước 2: Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát, báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói H.Bình Chánh:

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói H.Bình Chánh từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật của Sài Gòn Xanh sẽ tiến hành đo đạc và thống kê những đồ đạc cần vận chuyển, phân tích giao thông đường đi…. Từ đó sẽ lên kế hoạch một cách cụ thể và chuyên nghiệp nhất để có thể tư vấn giúp chó quý khách chọn lựa phương pháp vận chuyển phù hợp nhất và tiết kiệm được chi phí nhất. Đồng thời, sẽ tiến hành báo giá dịch vụ chuyển nhà cho quý khách hàng.

Bước 3: Tiến hành và thực hiện công tác vận chuyển nhà: 

Nhân viên vận chuyển của Sài Gòn Xanh sẽ tiến hành vận chuyển cũng như phân loại cho từng loại đồ đạc. Đồng thời sẽ tiến hành các biện pháp bảo vệ riêng cho từng loại đồ đạc của quý khách hàng. Đồ đạc vận chuyển của quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi sắp xếp một cách thông minh nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc của quý khách hàng.

chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp
Bạn không phải đụng tay vô bất cứ công việc gì vì đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp của chúng tôi lo

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Bình Thạnh

Bước 4: Cuối cùng là bàn giao và thanh toán hợp đồng với quý khách hàng:

Sau khi quá trình vận chuyển đã kết thúc, chúng tôi – Công ty Sài Gòn Xanh sẽ tiến hành bàn giao và kiểm tra lại lần cuối trước khi tiến hành thanh toán hợp đồng với quý khách hàng.

Cam kết chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói H.Bình Chính của Công ty Sài Gòn Xanh

  • Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chuyên nghiệp và nhanh chóng nắm bắtđược nhu cầu cũng như thông tin của khách hàng.
  • Đưa ra những giải pháp vận chuyển hiệu quả và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.
  • Nhân viên vận chuyển có tay nghề cao cũng như đạo đức tốt về nghề nghiệp 
  • Quy trình chuyển nhà trọn gói H.Bình Chánh nhanh chóng và khoa học.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối về tài sản và đồ đạc cho quý khách hàng .
chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh – Vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Phú

  • Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản cho quý khách nếu nhân viên gây ra sự cố, làm thiệt hại đồ đạc trong quá trình vận chuyển.
  • Cam kết không thu thêm một khoản chi phí nào nếu không được thỏa thuận trước với quý khách

Như vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói H.Bình Chánh thì vui lòng liên hệ với Công ty Sài Gòn Xanh của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

0961.509.509