con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 11 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 11 Chuyển nhà tại khu vực quận 11 giờ đây đã đơn giản hơn nếu khách hàng đã từng và đang sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 của Vận Tải Sài Gòn Xanh.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 11 – TỐI ƯU SỰ TIỆN LỢI

Khi đã quá mệt mỏi và chán ngán công việc mỗi lần dọn nhà, chuyển nhà, hãy liên hệ với Vận Tải Sài Gòn Xanh để trải nghiệm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 TP Hồ Chí Minh. 

  • Những lý do cơ bản nhất nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11

 + Những dịch vụ trọn gói thường mang đến sự trải nghiệm thú vị bởi nó làm giảm được rất nhiều chi phí phát sinh, công sức và sự lắp đặt cũng được thực hiện nhanh chóng khiến khách hàng dễ hài lòng. Với Vận Tải Sài Gòn Xanh thì cũng vậy,  dịch vụ trọn gói cung cấp cho khách hàng cũng đặt sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất.

 + Với sự hỗ trợ nhiệt tình cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết có đào tạo sẽ không làm mất lòng quý khách về dịch vụ mà Vận Tải Sài Gòn Xanh cung cấp. Quý khách chỉ phải thanh toán con số ghi trong hợp đồng mà không phải bỏ ra thêm bất cứ một chi phí phát sinh nào khác. Những mối lo lắng về việc sẽ phải chuẩn bị các đồ dùng vật dụng để chuyển nhà sẽ tan biến khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 TP Hồ Chí Minh. 

chuyển nhà trọn gói quận 11
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Taxi tải quận Tân Phú

 + Bên cạnh song song với việc tháo dỡ, đóng gói, bọc bịt đồ đạc, vật dụng một cách gọn gàng, an toàn để chuyển nhà, chúng tôi cũng cung cấp phương tiện chuyển đồ. Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển kho xưởng, văn phòng, thực hiện dọn dẹp, lau dọn khép kín và tuần hoàn. Tùy theo yêu cầu của công việc và khách hàng thì Vận Tải Sài Gòn Xanh cũng sẽ cung cấp dịch vụ, bảo đảm hài lòng quý khách. Khách hàng sẽ không phải lo lắng khi thuê dịch vụ cho từng công đoạn. 

 + Phương tiện được chuẩn bị của Công ty cũng thường xuyên được bảo dương, đảm bảo an toàn trên các cung đường. Khách hàng sẽ không mất thời gian khi nhân viên của chúng tôi dựa vào khối lượng công việc sẽ tư vấn một cách công tâm nhất cho khách hàng nên sử dụng những dịch vụ nào thì hợp lý và an toàn tiết kiệm nhất.  

chuyển nhà trọn gói quận 11
Bạn hoàn toàn yên tâm khi giao lại tài sản cho chúng tôi vận chuyển

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Quận 12

 + Chúng tôi cam kết bồi thường hoàn trả 100% giá trị tài sản các đồ vật hư hỏng, biến dạng hay không còn có thể sử dụng được nữa khi quá trình vận chuyển gặp sự cố lỗi do Cong ty. Cam kết an toàn với đồ vật và đảm bảo tiến độ trên từng cung đường.

 + Công ty phục vụ tận tình mọi nơi mọi lúc, hoạt động nhiều năm về việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11, chúng tôi luôn túc trực sẵn sàng nhận yêu cầu của khách hàng 24/24, kể cả các ngày lễ, tết, cuối tuần, bất kể thời tiết mưa nắng. Vận Tải Sài Gòn Xanh sẽ luôn là người bạn đồng hành cho cuộc sống tiện nghi nhất.

 + Với mạng lưới rộng khắp TP Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung, Vận Tải Sài Gòn xanh sẽ xuất hiện và tư vấn cho khách hàng khi chưa đến 30 phút dù khoảng cách có xa xôi đến đâu. Công ty chưa bao giờ để nhân viên xảy ra tình huống chậm tiến độ, thực hiện sai thời gian đã hẹn. 

  • Quy trình thông minh của Vận Tải Sài Gòn xanh đã mang đến tiện ích thực tế cho khách hàng

Sự khác biệt của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 với các dịch vụ của các đơn vị khác đó là sự tuyệt đối về chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ. Tất cả các vướng mắc khách hàng đặt ra đều được minh bạch hóa, công khai trước khi khách hàng đặt bút ký vào hợp đồng. Khách hàng có thể theo dõi tiến độ thực hiện công việc qua camera hoặc trực tiếp theo dõi và thoải mái tham gia, góp ý, chấn chỉnh. Chúng tôi với phương châm cầu tiến sẽ luôn lắng nghe những đóng góp của quý khách để dịch vụ cung cấp ngày càng hoàn thiện. Các bước Vận Tải Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ đến khách hàng cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin sơ lược và ghi nhận ban đầu

Bước 2: Khảo sát thực tế và báo giá trước dựa vào sự đánh giá khối lượng công việc, số đồ đạc cần vận chuyển và quãng đường gần hay xa, dễ hay khó đi để phân loại tư vấn phương tiện. 

Bước 3: Thỏa thuận ký kết hợp đồng trên sự tôn trọng của cả 2 bên cung cấp và sử dụng dịch vụ.

chuyển nhà trọn gói quận 10
Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp , khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Gò Vấp

Bước 4: Tiến hành cung dịch vụ đúng thời gian hẹn và tiến độ.

Bước 5: Hoàn thành việc cung cấp dịch vụ và nhận thù lao, xin góp ý của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 đã và đang khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và thành xu thế cho các cặp vợ chồng trẻ, những gia đình ít có thời gian. Vậy còn chờ gì nữa mà không mau trải nghiệm dịch vụ thú vị này để cuộc sống trở nên dễ dàng và thoáng đạt hơn? 

0961.509.509