con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Bình Tân – Băng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân – Bạn đã từng trải qua cảm giác chuyển nhà bao giờ chưa? Di chuyển hết một đống đồ này đến một núi đồ khách, từ nơi này đến nơi khác. Những người đã trải qua rồi sẽ coi đây là một nỗi khiếp sợ, một nỗi ám ảnh không muốn trải qua lần nào nữa. Thế nhưng nếu những người mới bắt đầu chuyển nhà lần đầu tiên thì đừng dại dột mà tự mình xoay sở mọi thứ, để tránh mọi thứ chưa bắt đầu đã không biết mình nên làm bước gì đầu tiên, vậy hãy liên hệ ngay tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Tân của chúng tôi, để được giải quyết một cách nhanh gọn .

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN BÌNH TÂN 

Mọi thứ sẽ đều có vấn đề riêng của nó, nếu bạn vẫn đang thắc mắc như câu hỏi trên thì hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc cho bạn nhé!

 • Quận Bình Tân là một trong những quận có mật độ dân số đông, đường phố luôn luôn trong tình trạng tắc nghẽn giao thông. Hãy thử tưởng tượng bạn trên con xe máy, mang vác một đống đồ, len lỏi qua dàn xe như bày trận, không biết khí hít hết hàng tá khói bụi đã vượt qua được chưa nữa. Vừa cực kì có hại cho sức khỏe, vừa đặc biệt tốn thời gian cá nhân. Thay vì đó bạn có thể dành thời gian làm việc, đi chơi với gia đình bạn bè, hoặc làm được bao nhiêu là công việc khác.
chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân – Vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Taxi tải quận Bình Tân

 • Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Tân, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mà giao hết tất cả mọi thứ lộn xộn này cho chúng tôi. Sau một quá trình ký hợp đồng minh bạch, rõ ràng, được sự đồng thuận của hai bên, chúng tôi sẽ tiến hành quá trình vận chuyển đồ đạc của khách hàng cẩn thận để đảm bảo không có sự hư hỏng gì. Chúng tôi sẽ lựa chọn khoảng thời gian cũng như khám phá những con đường đi, để không bị trì hoãn thời gian vì các tình trạng tắc đường,…
 • Ngoài ra, khi bạn tự mình chuyển nhà, bạn sẽ phải làm hết tất cả mọi thứ từ việc sắp xếp đồ đạc, đóng gói đồ đạc, di chuyển đồ đạc. Đặc biệt, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn để mua những loại túi bóng hoặc các thùng chuyên dụng để đựng đồ dùng tránh khỏi tổn thất về chất lượng. Nhưng nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ chẳng phải lo lắng về điều này, chẳng phải lo việc bỏ tiền để mua đồ bảo hộ. Dịch vụ của chúng tôi sẽ lo từ đầu tới cuối cho quý khách: Từ việc đóng gói đồ đạc, di chuyển đồ đạc lên xe, vận chuyển đồ đạc, khiêng vác đồ đạc vào nhà. Tất cả mọi thứ đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi lo hết.
 chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú nhằm tiết kiệm thời gian và công sức

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Tân Bình

 • Đặc biệt trong quá trình vận chuyển bạn sẽ gặp nhiều vấn đề phiền toái như: Nếu bạn chở quá nhiều đồ, vật dụng cồng kềnh trên xe mà lưu thông trên đường, sẽ bị cảnh sát giao thông phát hiện và phạt một số tiền đáng kể; Khi bạn chở trên xe một khối lượng đồ vật nhiều đến vậy sẽ rất nguy hiểm cho người đang di chuyển trên đường cũng như chính bản thân bạn; hơn thế nữa, nếu địa điểm mới của bạn phải vượt qua đường cao tốc thì bạn sẽ không được phép đi vì tốc độ di chuyển không đạt tiêu chuẩn, tình trạng xe quá nguy hiểm cho người đi xung quanh. Tất cả đều chống đối bạn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN BÌNH TÂN – SÀI GÒN XANH EXPRESS

 • Giá siêu rẻ, các gói dịch vụ phù hợp với tình trạng khách hàng, không phát sinh chi phí phụ, thanh toán sau khi hoàn tất dịch vụ.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và rất chuyên nghiệp, sẽ luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
 • Luôn sẵn sàng 24/24 phục vụ quý khách, phản hồi nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ từng quy trình chuyển nhà.
 • Hoạt động minh bạch, rõ ràng, được sự đồng thuận, chấp nhận của hai bên cung cấp dịch vụ và sử dụng dịch vụ.
 • Luôn luôn xin ý kiến của khách hàng sau mỗi lần hoàn thành hợp đồng, để rút kinh nghiệm những lần sau này .

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN BÌNH TÂN 

 1. Bước 1: Thực hiện khảo sát để nắm bắt được tình hình thực tế
 2. Bước 2: Báo giá để cho khách hàng lựa chọn được dịch vụ
 3. Bước 3: Thực hiện đóng gói đồ đạc.
 4. Bước 4: Vận chuyển đến nơi ở mới.
 5. Bước 5: Sắp xếp và bố trí đồ đạc.
 6. Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
Quy trình chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh

Lựa chọn là của bạn, vậy thì hãy lựa chọn những dịch vụ đáng tin cậy, đáng đồng tiền mà bạn bỏ ra. Nếu như bạn còn có thắc mắc gì, hãy truy cập ngay trang web https://saigonxanhexpress.com/ để được giải đáp tận tinh nhé!

0961.509.509