con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Bình Thạnh – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Bình Thạnh – Xã hội ngày càng phát triển, các nhu cầu trong cuộc sống của chúng ta cũng sẽ tăng lên theo từng phút, từ giây, từng ngày,… Đặc biệt, dịch vụ chuyển nhà là mối quan tâm trên tất cả của khách hàng. Quận Bình Thạnh được xem là một trong những quận tại thành phố của Thành phố Hồ Chí Minh có tình trạng giao thông đông đúc và phức tạp bậc nhất. Và nếu chuyển nhà trong tình trạng này chắc chắn sẽ khiến các bạn đau đầu cực kì, vậy hãy tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh của Sài Gòn Xanh Express nhé .

TOP NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN BÌNH THẠNH 

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn được khách hàng đánh giá cao vì sự thuận tiện nhất định, không hề phát sinh các chi phí phụ nào khác sau khi đã ký kết hợp đồng cùng nhau. Với tiêu chí, sự thỏa mãn, hài lòng của khách hàng là trên hết, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ không bao giờ làm khách hàng thất vọng.
chuyển nhà trọn gói quận bình thạnh
Chuyển nhà trọn gói q.Bình Thạnh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Taxi tải quận Thủ Đức

  • Công ty chúng tôi được thành lập và có tiếng hoạt động rất nhiều năm trong nghề. Được khách hàng ký hợp đồng và feedback cực kì chất lượng. Chúng tôi luôn trực sẵn điện thoại 24h/24h để tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, tư vấn cho khách hàng tất cả các dịch vụ nào mà phù hợp với khách hàng. Bất kể là ngày lễ, ngày Tết, chúng tôi vẫn luôn phân công người trực để không bắt khách hàng phải chờ đợi phản hồi của công ty chúng tôi.
  • Phương tiện chuyên chở của công ty chúng tôi cung cấp cho các bạn luôn có chất lượng nhất định, được kiểm chứng về độ an toàn, và đảm bảo trong suốt quá trình chuyên chở đồ dùng vật dụng. Cho dù đồ dùng của bạn có to lớn, cồng kềnh như thế nào đi chăng nữa, phương tiện của chúng tôi sẽ đảm bảo dữ nguyên tình trạng đồ dùng của bạn.
Chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh
Chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh – Uy tín , chuyên nghiệp , giá cả cạnh tranh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Tân Phú

  • Công ty chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả 100% giá trị của các vật dụng, đồ dùng mà trong quá trình vận chuyển của dịch vụ chúng tôi bị hư hỏng về phần nào đó. Cam kết với khách hàng sẽ giữ nguyên và duy trì tình trạng của đồ dụng.
  • Nhân viên của Sài Gòn xanh chúng tôi đảm bảo sức khỏe nhất định để khiêng vác các đồ dùng vật dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, luôn chăm chỉ, tận tình, nhiệt tình trong công việc, sẽ không có thái độ phớt lờ hay không cẩn trọng trong quá trình làm việc. 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC THÔNG MINH CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH MANG ĐẾN LỢI ÍCH THỰC TẾ CHO KHÁCH HÀNG 

Khác với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói khác, Sài Gòn Xanh chúng tôi luôn được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, khiến bất cứ khách hàng nào trải nghiệm dịch vụ cũng sẽ hài lòng tuyệt đối . 

  • Bước 1: Tiếp cận thông tin sơ lược từ khách hàng và ghi nhận ban đầu.
  • Bước 2: Đến tận nơi ở của khách hàng, khảo sát tình hình thực tế, tình trạng đồ đã, số lượng đồ dùng; Từ đó phân loại đồ dùng và phân ra các phương tiện chuyên chở.
  • Bước 3: Thỏa thuận với khách hàng, hai bên sẽ quyết định ký hợp đồng trên sự đồng lòng giữa hai bên cung cấp dịch vụ và sử dụng dịch vụ.
  • Bước 4: Đến thời gian đã hẹn, đóng gói, vận chuyển vật dụng lên phương tiện di chuyển đến địa điểm mới tại quận Bình Thạnh.
  • Bước 5: Di chuyển thành công đến địa điểm mới, khách hàng kiểm tra các đồ dùng của mình về số lượng, chất lượng; sau đó hoàn tất hợp động, nhận tiền và xin ý kiến của khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói SaigonxanhExpress
 chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh
Quy trình chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Bình

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN BÌNH THẠNH 

Hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp bên trên sẽ giúp các bạn nắm bắt được tình hình và lựa chọn thật đúng đắn dịch vụ trọn gói chuyển nhà cho riêng bản thân và gia đình mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm và chi tiết hơn về dịch vụ này, hay truy cập website của công ty https://saigonxanhexpress.com/ để được tư vấn nhiệt tình, chi tiết hơn nhé! Chúng tôi sẽ luôn ở đây, chia sẻ nỗi lo chuyển nhà với quý khách . 

0961.509.509