con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Tân Bình – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Tân Bình  – Bạn đang trong quá trình chuyển nhà, hoặc có ý định chuyển nhà? Nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm, chưa biết quá trình để điều chỉnh mọi thứ theo trình tự một cách khoa học thì việc chuyển nhà sẽ rất rắc rối. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Sài Gòn xanh đã cho ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đặc biệt dành cho địa chỉ tại quận Tân Bình. Nếu như bạn chưa tìm hiểu gì về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, vậy thì hãy tiếp tục đọc bài nhé .

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN TÂN BÌNH GỒM NHỮNG BƯỚC CƠ BẢN SAU ĐÂY

  • Bước 1 : Sau khi tiếp nhận các câu hỏi cơ bản của khách hàng, nhân viên công ty và khách hàng sẽ trao đổi qua tin nhắn những vấn đề cơ bản: Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ như thế nào, Giá tiền phù hợp, số lượng và tình trạng đồ dùng trong nhà, chuyển nhà đến đâu,…
  • Bước 2 : Sau khi hai bên trao đổi với nhau những vấn đề cơ bản, bên phía công ty sẽ hẹn thời gian đến tận nhà cũ của khách hàng, xem xét tình hình, ký kết hợp đồng chuẩn bị dụng cụ để đảm bảo trong quá trình vận chuyển, đồ đạc trong nhà sẽ không bị hư hại bất cứ thứ gì.
Chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình
Chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải huyện Hóc Môn

  • Bước 3 : Tiếp theo, sẽ đến việc lựa chọn phương tiện chuyên chở như các vật có kích thước lớn như: Giường, tủ lạnh, tủ quần áo, máy giặt,… và các đồ dùng nhỏ hơn sẽ được sắp xếp vào các xe có kích thước phù hợp.
  • Bước 4 : Sau đó, nhân viên sẽ nhanh chóng tiến hành vận chuyển đồ đi đến nơi ở mới của khách hàng.
  • Bước 5: Khi đã đến nơi an toàn, nhân viên sẽ cẩn thận di chuyển đồ dùng vào bên trong, khách hàng sẽ kiểm tra xem về số lượng cũng như tình trạng của đồ dùng, nếu có bất cứ vấn đề gì sẽ giải quyết trực tiếp với nhân viên ngay tại đó.
  • Bước 6: Cuối cùng, khi đã bàn giao hết đồ dùng, khách hàng kiểm tra xong xuôi, sẽ tiến hành thanh toán tiền và xin ý kiến phản hồi của người sử dụng dịch vụ.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN TÂN BÌNH CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

  • Đầu tiên đó chính là về thái độ làm việc của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Ngay khi bạn nhắn tin đến cho công ty thông qua việc vào trang website https://saigonxanhexpress.com/ bạn sẽ ngay lập tức được phản hồi ngay lập tức. Với tiêu chí khách hàng là nhất, sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của công ty chúng tôi. Bạn sẽ được giải đáp tận tình, chi tiết những thắc mắc của mình. Ngoài ra, và ngày nghỉ thì công ty vẫn sẽ có người trực để tiếp đón khách hàng.
 chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Thủ Đức

  • Quá trình làm việc được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý, luôn dành quyền chủ động cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Sau khi trao đổi xong giữa hai bên với sự tự nguyện, đồng lòng sẽ tới bước ký hợp đồng. Minh bạch, rõ ràng, không chi phí phát sinh, giá cả hợp lý, phải chăng.
  • Khi bạn giao đồ dùng trong gia đình mình cho chúng tôi, sẽ có sự đảm bảo chắc chắn về số lượng cũng như chất lượng. Trước khi tiến hành di chuyển, các đồ đạc sẽ được đóng gói kỹ càng để có thể bảo vệ đồ đạc tốt nhất, trong quá trình vận chuyển đồ đạc sẽ được đặt ở các vị trí thích hợp, sẽ không bị các tình trạng như trầy xước, méo mó gì cả. Sau khi đến địa điểm mới, dịch vụ chúng tôi sẽ thực hiện khuân vác tất cả đồ dùng vào trong nhà, kiểm tra mọi thứ vẫn tốt thì khi đó mới xong nhiệm vụ.
chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Hóc Môn

  • Đội ngũ làm việc không có bất cứ điểm gì để phải chê trách, đảm bảo với mọi người là như vậy. Nhân viên ở công ty chúng tôi đã trải qua quá trình đào tạo kỹ càng, chuyên nghiệp. Họ luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc, sức khỏe đủ để khiêng vác những đồ dùng nặng. Luôn có thái độ tôn trọng khách hàng, đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản mà bạn có thể nắm bắt qua nếu bạn đang có ý định chuyển nhà. Chuyển nhà không hề khó, cái khó là ở chỗ bạn chưa biết cách để giải quyết nó thôi, vậy còn chần chờ gì mà chưa truy cập vào trang web https://saigonxanhexpress.com/ để được tư vấn rõ ràng, cụ thể , chi tiết hơn chứ. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà Sài Gòn xanh mang lại!

0961.509.509