con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Dĩ An – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Dĩ An – Nếu như không biết đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Dĩ An sẽ là một thiệt thòi lớn dành cho bạn. Dịch vụ chuyển văn phòng kho xưởng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. 

CHUYỂN VĂN PHÒNG KHÔNG KHÓ VỚI DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI DĨ AN

Trước đây, mỗi khi nhắc đến chuyển văn phòng là sẽ có không ít người điêu đứng. Nhưng mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn kể từ khi chúng ta biết đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Dĩ An. Dịch vụ này liệu có đáng tin để chúng ta giao toàn bộ tài sản, đồ đạc ở văn phòng của mình cho họ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn ngay sau đây.

Quy trình chuyển văn phòng thông minh tại chuyển văn phòng trọn gói tại Dĩ An

Sở hữu một quy trình chuyển văn phòng khoa học và chuyên nghiệp đã giúp chúng tôi tự tin hơn khi cung cấp dịch vụ của mình đến với khách hàng. Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Dĩ An và đều hài lòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp này.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Bất kỳ khách hàng nào nếu như có nhu cầu sử dụng dịch  vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Dĩ An đều có thể liên hệ với chúng tôi một cách dễ dàng. Tùy vào cách nào thuận tiện hơn cho bạn mà có thể liên hệ với chúng tôi theo phương thức đó. Có thể qua hotline, website, email, fax,… 

chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận Tân Phú

Chúng tôi sẽ ghi lại thông tin của khách hàng và liên hệ tư vấn chi tiết hơn cho bạn về dịch vụ.

Bước 2: Khảo sát và báo giá 

Một trong những bước quan trọng quyết định đến việc thống nhất lựa chọn dịch vụ và thỏa thuận về giá với khách hàng chính là khâu khảo sát. Chúng tôi không đánh đồng tất cả mức giá của nhiều hợp đồng với nhau. 

Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp, nhân viên của công ty sẽ đến trực tiếp văn phòng của bạn và khảo sát thực tế. Những thông tin cơ bản mà chúng tôi sẽ thu thập bao gồm địa hình di chuyển, quãng đường, khối lượng đồ đạc cần chuyển, đặc trưng của số đồ đạc này,… Qua đó, chúng tôi sẽ đề ra phương án vận chuyển văn phòng phù hợp nhất. Cuối cùng sẽ báo giá chi tiết dịch vụ về cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Ký hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói

Hợp đồng sẽ là căn cứ xác nhận quyền và nghĩa vụ của mỗi bên. Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như thể hiện rõ trách nhiệm của mình, chúng tôi luôn soạn thảo hợp đồng ký kết với khách hàng.

Nếu như bạn đồng ý với những điều khoản trong hợp đồng thì hãy ký kết nó với chúng tôi. Nếu không, chúng ta có thể bàn bạc để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Bước 4: Triển khai thực hiện hợp đồng

Đúng theo thời gian và địa điểm đã thỏa thuận trước đó, chúng tôi sẽ tiến hành tổ chức hỗ trợ chuyển văn phòng cho khách hàng. Mọi đồ đạc sẽ được đóng gói, bốc xếp và lắp đặt cẩn thận, tỉ mỉ. Tuyệt đối hạn chế những sai sót làm hư hỏng đồ đạc của khách hàng. 

chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ Thủ Đức

Chúng tôi cam kết đền bù 100% thiệt hại cho giá trị tài sản cho nhân viên công ty làm hư hại, mất mát. 

Bước 5:  Nghiệm thu và thanh toán

Bước này là để khách hàng có thể kiểm tra lại một lượt toàn bộ đồ đạc trong văn phòng của mình xem đã đủ về số lượng và đảm bảo chất lượng hay chưa. Nếu đã ổn thỏa, bạn chỉ cần thanh toán theo đúng giá trị hợp đồng cho đơn vị vận chuyển mà thôi. Chúng tôi cam kết sẽ không thu thêm bất cứ phụ phí nào trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.

Khách hàng nhận được gì từ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Dĩ An

Là một trong những dịch vụ vận tải được rất nhiều người ưa chuộng, chúng tôi đã luôn cố gắng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích nhất có thể.

chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An
Bảng giá chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An

  • Được hỗ trợ chuyển văn phòng trong thời gian nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, không làm ảnh hưởng đến công việc ở văn phòng.
  • Chuyển văn phòng an toàn, mọi đồ đạc, tài sản trong văn phòng đều được cam kết đảm bảo tuyệt đối. Chúng tôi không để xảy ra sơ suất gây thiệt hại về tài sản cho khách hàng.
  • Dịch vụ giá rẻ ai cũng có thể lựa chọn cho nhu cầu chuyển văn phòng của mình.
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, không kể nắng mưa, ngày nghỉ, lễ tết…

Bạn đã có thể yên tâm với lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Dĩ An của mình hay chưa? Nhanh chóng đến với công ty vận tải Sài Gòn xanh để được hỗ trợ chuyển văn phòng nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm hơn. 

0961.509.509