con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Huyện Bình Chánh – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Huyện Bình Chánh – Hiện nay, nhu cầu cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao, vì thế mà số lượng hàng hóa luân chuyển cũng nhiều. Hơn nữa tại huyện Bình Chánh Tp. HCM ngày càng phát triển. Vì vậy mà công ty chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh để phục vụ nhu cầu người dân nơi đây.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI HUYỆN BÌNH CHÁNH GIÁ RẺ CỦA SÀI GÒN XANH EXPRESS

Giá rẻ cũng là tiêu chí mà nhiều người dân hiện nay quan tâm. Với nhiều năm trên lĩnh vực vận chuyển, đơn vị công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi luôn đi đầu và đảm bảo về giá cả. Các dịch vụ của công ty chúng tôi đều được tối ưu hóa thời gian vận chuyển nhanh chóng mà chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Đồng thời mang tới giá rẻ nhất và tốt nhất cho quý khách

 chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh – Công ty Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận Gò Vấp

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại huyện Bình Chánh của công ty chúng tôi là một trong những dịch vụ rất ưu đãi về cả giá thành và chất lượng. Với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lái xe an toàn. Cùng hệ thống dàn xe chuyên dụng đầy đủ từ 5 tạ trở lên, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Bên cạnh đó có các thiết bị máy móc hỗ trợ vận chuyển tháo lắp. Giúp cho thời gian làm việc nhanh chóng và đạt hiệu quả chất lượng cao trong công việc. Đặc biệt đơn vị công ty chúng tôi không thuê xe qua trung gian, vì vậy mà giá thành luôn ưu đãi hơn so với các công ty khác. 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI HUYỆN BÌNH CHÁNH

Với quý khách hàng không có thời gian để tự sắp xếp vận chuyển đồ đạc. Thì dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh của đơn vị công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh chính là giải pháp vô cùng hữu hiệu dành cho bạn. Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành theo 5 bước đơn giản sau:

Chuyển văn phòng nhanh chóng

  • Tiếp nhận thông tin

Nhân viên công ty sẽ tiếp nhận thông tin (địa chỉ, các loại hàng hóa, …) của quý khách hàng. Và tư vấn cho quý khách về các gói dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời lên lịch với quý khách

  • Khảo sát và báo giá

Để có thể biết chính xác hơn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tới khảo sát địa chỉ văn phòng của quý khách. Lên chi tiết lịch trình và số lượng hàng hóa cũng như báo giá chính xác cho quý khách hàng. Qua đó thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tiết kiệm chi phí tốt nhất cho quý khách

chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận Hóc Môn

  • Ký hợp đồng

Nếu quý khách hàng đã đồng ý, đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ làm hợp đồng và chuẩn bị tiến hành vận chuyển

  • Tiến hành vận chuyển

Đội ngũ nhân viên sẽ tới sắp xếp tháo gỡ văn phòng, đóng thùng các vật liệu và trở lên xe di chuyển tới địa chỉ mới

chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh
Vận chuyển nhanh chóng , an toàn , bao bọc cẩn thận đồ đạc của khách hàng

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Chánh

  • Thanh toán, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã làm xong, nhân viên công ty chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho quý khách hàng. Đồng thời quý khách sẽ kiểm tra xem số lượng đồ đạc đã đủ số lượng hay chưa. Sau đó sẽ thanh toán hóa đơn và thanh lý hợp đồng

GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHÁC VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI HUYỆN BÌNH CHÁNH

  • Công ty có làm việc vào ban đêm hay không?

Đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh của chúng tôi luôn hỗ trợ làm việc 24/7 kể cả ban đêm hay các ngày lễ. Vì vậy mà quý khách hàng có thể liên hệ để nhân viên công ty tư vấn, hỗ trợ. 

Nhân viên lái xe chuyên nghiệp

  • Vận chuyển hàng hóa ban đêm có phát sinh chi phí không?

Đây là câu hỏi mà có khá là nhiều khách hàng quan tâm. Khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị công ty chúng tôi. Nếu trước 23h đêm thì mọi chi phí đều không phát sinh và giá vẫn nằm trong gói dịch vụ trọn gói. Tuy nhiên khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ sau 23h đêm, thì sẽ có một số chi phí phát sinh nhỏ cho nhân viên lái xe của công ty. Chi phí này chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách trong từng trường hợp cụ thể nhất.

  • Các chương trình ưu đãi

Đơn vị công ty chúng tôi ngoài các dịch vụ chuyển văn phòng còn có rất nhiều dịch vụ khác. Hơn nữa còn giảm giá khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng thân thiết và các khách hàng là học sinh sinh viên.

Trên đây là những thông tin dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh của đơn vị công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh. Hãy liên hệ với đơn vị công ty chúng tôi để vận chuyển văn phòng nhanh chóng nhất. Cũng như mang lại một không gian làm việc thoải mái nhất, hiệu quả nhất nhé! 

0961.509.509