con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Huyện Củ Chi – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Huyện Củ Chi – Huyện Củ Chi, Tp.HCM là một trong những khu vực đang phát triển rất sôi động. Vì vậy mà lượng hàng hóa hằng ngày được luân chuyển rất lớn. Hơn nữa, có rất nhiều các đơn vị vận chuyển phát triển, nhưng khách hàng vẫn luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi của chúng tôi. Cùng tham khảo để biết thêm về chất lượng dịch vụ nhé!

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI HUYỆN CỦ CHI

 chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận Tân Bình

Như đã giới thiệu ở trên, hiện nay có rất nhiều các đơn vị vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên khách hàng vẫn luôn lựa chọn đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi của công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh. Bởi chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên lên hàng đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, đơn vị công ty chúng tôi luôn đầu tư các hệ thống máy móc, cơ sở hạ tầng, xe phân khối lớn. Giúp bạn có thể lựa chọn được các loại xe tải phân khối lớn phù hợp nhất. Hơn nữa, đơn vị công ty chúng tôi luôn tự hào vì mình là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải. Mọi phương tiện vận chuyển đều không thông qua trung gian. Đem tới cho quý khách hàng dịch vụ giá rẻ mà uy tín chất lượng nhất.

QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI ĐỒ ĐẠC KHI VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI HUYỆN CỦ CHI

Khi quý khách hàng đã đồng ý ký hợp đồng vận chuyển của chúng tôi. Đơn vị công ty chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói, thu xếp đồ đạc theo quy trình sau:

Sẵn sàng phục vụ quý khách

 • Xác định đặc điểm, tính chất phân loại của các đồ đạc trong văn phòng

Trong văn phòng có rất nhiều các loại đồ đạc khác nhau như: bàn ghế, giấy tờ, máy móc…. Vì thế mà trước khi vận chuyển nhân viên công ty sẽ phân loại đồ đạc ra để đóng gói cho dễ dàng

 • Đóng gói sản phẩm

Sau khi đã phân loại các đồ đạc xong, nhân viên công ty sẽ lựa chọn các hình thức đóng gói hữu hiệu nhất, phù hợp nhất. Đồng thời đóng dấu niêm yết các tài sản. Đảm bảo vận chuyển đồ đạc cho quý khách hàng an toàn, nhanh chóng .

chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận Bình Tân

 • Tiến hành vận chuyển

Sau khi đã đóng gói thì đội ngũ nhân viên sẽ di chuyển đồ đạc lên xe tải chở hàng và tiến hành vận chuyển đến địa chỉ mới của quý khách

 • Sắp xếp

Cuối cùng, nhân viên công ty sẽ sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của quý khách hàng. Trang trí lại văn phòng cho quý khách khi  đến địa chỉ mới

LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI HUYỆN CỦ CHI CÓ ƯU ĐIỂM GÌ ?

Đơn vị công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi luôn tự hào vì mình là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển. Trong đó tại Củ Chi, chúng tôi luôn mở rộng và triển khai các loại hình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi an toàn và tiết kiệm nhất. 

chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi
Bảng giá chi tiết dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Củ Chi

Nhiều dịch vụ tiện ích khác

 • Mang lại cho quý khách không gian làm việc thoải mái, tiện lợi, sang trọng nhất
 • Tiết kiệm chi phí công sức cũng như thời gian của quý khách. Quý khách có thể làm được nhiều công việc hơn trong thời gian đó.
 • Miễn phí các vật liệu như: băng keo, thùng xốp, thùng carton, dây buộc,….
 • Báo giá ưu đãi, chuẩn xác nhất tới quý khách hàng. Nếu có tình trạng nhân viên báo giá sai chúng tôi sẽ xử lý nhân viên thật nghiêm chỉnh.
 • Nếu là quý khách hàng thân thiết cũng như là các sinh viên học sinh thì chúng tôi sẽ giảm giá chi phí cho các dịch vụ. 
 • Nhân viên luôn trực online 24/24, giải đáp tư vấn rõ ràng cho khách hàng.
 • Chúng tôi luôn báo giá công khai, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ cũng không tăng giá của dịch vụ.
 • Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi của công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh có vận chuyển hàng hóa từ bắc vào nam. Vì vậy mà bạn có thể liên hệ trước với đơn vị công ty chúng tôi để nhân viên sắp xếp xe cũng như lịch trình ưu đãi nhất cho quý khách.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA KHÁCH HÀNG

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, khi quý khách lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi. QUý khách sẽ:

 • Được kiểm tra xe tải trước khi vận chuyển, nếu xe không đúng mô tả, kém chất lượng quý khách có thể yêu cầu đổi xe khác.
 • Kiểm tra hợp đồng xem có đầy đủ các điều khoản, các quyền lợi ưu đãi nhất dành cho mình cũng như bên phía công ty hay chưa.
 • Tìm hiểu về các vấn đề phát sinh như thế nào? Thông thường thì rất ít khi có phí phát sinh, trừ trường hợp quý khách yêu cầu thêm ngoài bản hợp đồng.

Hãy liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi để được tư vấn và hỗ trợ ngay thôi nào!

0961.509.509