con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 1 – Bảng Giá Dịch Vụ Văn Phòng Trọn Gói

Chuyển văn phòng trọn gói quận 1 – Đừng để những vấn đề như chuyển văn phòng làm bạn đau đầu, thời đại công nghệ 4.0 rồi, ngần ngại gì mà chưa để các dịch vụ phục vụ những nhu cầu thiết yếu của bản thân chứ? Chuyển văn phòng? Chuyện nhỏ vì đã có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn xanh – đảm bảo khách hàng không thể không hài lòng.

THẾ NÀO LÀ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 1

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói được hiểu đơn giản là dịch vụ vận tải, cho thuê xe và trong đó đội ngũ nhân viên của công ty sẽ giúp bạn hết tất cả mọi công việc từ sắp xếp, đóng gói, khiêng vác, vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ đến nơi ở mới.

Thay vì ngồi một mình suy nghĩ là nên bắt đầu từ đâu, thuê xe như thế nào, sắp xếp đồ ra sao, thì hãy sử dụng ngay gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Sài Gòn Xanh – địa chỉ siêu tin cậy của nhiều khách hàng tin dùng .

Là một trong những đơn vị vận tải lâu năm nhất ở TPHCM , có chi nhánh ở tất cả các tỉnh lân cận như Bình Dương , Long An , Biên Hòa …. Taxi tải Sài Gòn Xanh chắc chắn là một lựa chọn vô cùng đúng đắn của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 1 .

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 1

  • Thông thạo các tuyến đường trong thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là quận 1, nhân viên của dịch vụ chúng tôi sẽ chắc chắn tìm ra những con đường tắc, tránh các vấn đề như tắc đường,.. để vận chuyển đồ đạc một cách an toàn, đến địa điểm mới đúng thời gian đã ký kết trong hợp đồng.
chuyển văn phòng trọn gói quận 1
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 1 – Taxi tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1

  • Đảm bảo không bao giờ xuất hiện các khoản chi phí phát sinh không có trong hợp đồng: Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khi ký hợp đồng với một mức giá, nhưng khi nghiệm thu hợp đồng thì hoàn toàn lại là mức giá khác, có các khoản thu phát sinh mà người sử dụng không hề biết. Nhưng tại dịch vụ của chúng tôi, tất cả các chi phí đề được liệt kê, ghi rõ ràng và cụ thể trong hợp đồng, khách hàng chỉ thanh toán sau khi đã kiểm tra đồ đạc một cách đầy đủ.
  • Siêu tiết kiệm thời gian – Siêu tiết kiệm công sức: Nếu bạn tự mình làm hết tất cả mọi việc khi chuyển văn phòng, thật là mệt mỏi. Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi sẽ phục vụ tận tình từ A đến Z. Với đội ngũ vận chuyển có nhiều kinh nghiệm làm việc, phương tiện vận chuyển đảm bảo chất lượng sẽ đảm bảo an toàn đồ dùng của bạn sẽ đến nơi đúng thời gian. Những công việc nặng nhọc và đòi hỏi kỹ năng chuyên môn đã được nhân viên chúng tôi tận tình, tỉ mỉ làm việc hết. 
chuyển văn phòng trọn gói quận 1
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 1 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 1

  • An toàn cho đồ đạc, hàng hóa trong quá trình vận chuyển: Nếu bạn lo lắng rằng khi thuê người khác về làm việc, họ sẽ chẳng cẩn thận để bảo vệ tài sản của mình. Nhưng khi đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có quyền đứng quan sát toàn bộ quá trình tháo dỡ, lắp đặt, khiêng vác đồ để an tâm hơn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo hết sức bài bản về kỹ năng chuyên môn, thái độ làm việc nên quý khách hàng cứ an tâm giao cho chúng tôi.
  • Cam kết hợp đồng dịch vụ rõ ràng: Bạn sợ bị lừa vì dịch vụ này có thể liên quan đến tài sản đáng giá của cả văn phòng, của cả công ty. Nhưng bạn có thể yên tâm, công ty của chúng tôi nổi tiếng hoạt động nhiều năm, được nhiều khách hàng tín nhiệm tin dùng. Trong quá trình ký kết hợp đồng sẽ óc đầy đủ thông tin 2 bên liên quan, bạn có thể giữ lại một bản của hợp đồng. Và đây là trang web của công ty chúng tôi https://saigonxanhexpress.com/, nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn cứ liên lạc thẳng vào đó nha

CÁC BƯỚC ĐỂ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 1 

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại quận 1

  1. Tiếp nhận những thông tin cơ bản từ khách hàng, giải đáp các thắc mắc và hẹn ngày đến khảo sát
  2. Khảo sát tình hình thực tế, lên phương án sắp xếp đồ đạc lên phương tiện vận chuyển.
  3. Ký hợp đồng, chuẩn bị công tác sắp xếp đồ đạc văn phòng cho hợp lý.
  4. Triển khai công tác vận chuyển với đội ngũ nhân viên, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.
  5. Cuối cùng chính là nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.
chuyển văn phòng trọn gói quận 1
Quy trình chuyển văn phòng trọn gói quận 1 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 2

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu làm hư hại tài sản của quý khách hoặc làm cho quý khách không hài lòng về dịch vụ này. Thời đại mới rồi, đừng để những chuyện cỏn con này làm phiền lòng đến bạn, hãy truy cập ngay https://saigonxanhexpress.com/ để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fourteen + 7 =

0961.509.509