con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 12 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 12 – Thời đại công nghệ phát triển càng nhanh, chúng ta cũng phải nhanh chóng chuyển mình, và việc chuyển đổi cơ sở làm việc, di chuyển văn phòng làm việc đến chỗ khác là điều không thể tránh khỏi. Bạn đang lo lắng không biết bắt đầu từ đâu, bắt đầu làm gì để có thể tiến hành chuyển văn phòng một cách nhanh chóng nhất. Đừng lo đã có Sài Gòn xanh chúng tôi, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. 

QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 12 KHOA HỌC , CHUYÊN NGHIỆP

Với những thao tác đơn giản bạn đã có thể chuyển văn phòng đến nơi mình mong muốn rồi.

 chuyển văn phòng trọn gói quận 12
Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 12 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một

Luôn cố gắng đáp ứng với các nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã cố gắng rút ngắn hết các bước, để quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận. Hãy theo dõi để biết rõ hơn những cho tiết trong 5 bước này nhé!

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

 Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty Sài Gòn xanh chúng tôi thông qua trang web chính thống sau: https://saigonxanhexpress.com/ để đặc biệt không nhầm lẫn với các nhãn hàng fake khác. 

Nhân viên chúng tôi luôn có mặt tại trang page 24/24 để đáp ứng mọi cuộc gọi của khách hàng. Tất cả những thắc mắc, câu hỏi của bạn sẽ được nhân viên của bộ phận chăm sóc khách hàng chúng tôi giải đáp một cách nhiệt tình nhất. Sau khi được thông báo sơ bộ về bảng giá của các dịch vụ tại công ty chúng tôi, hai bên sẽ hẹn nhau ngày gặp mặt để khảo sát tình hình thực tế. Toàn bộ quá trình này đều hoàn toàn miễn phí.

  • Bước 2: Khảo sát tình hình thực tế, Ký kết hợp đồng.

Sau khi đến nơi, nhân viên chúng tôi sẽ bắt tay vào làm việc ngay lập tức, quan sát tình hình, ước lượng đồ đạc cần bao nhiêu hùng đóng, cần những loại xe nào để vận chuyển. Và cuối cùng đưa ra bản thảo cũng như các gói dịch vụ cho quý khách hàng lựa chọn.

Sau khi hai bên đã thỏa thuận xong, sẽ tiến hành đến phần ký kết hợp đồng, khách hàng có quyền đọc thật kỹ càng các điều khoản và sau đó sẽ tiến hành ký kết. 

  • Bước 3: Nhân viên vận chuyển bắt đầu công việc của mình.

Sau khi ký kết hợp đồng, nhân viên sẽ bắt tay vào làm việc: Tháo dỡ đồ đạc, sắp xếp, phân loại đồ đạc, đóng gói đồ đạc, vận chuyển đồ đạc lên xe, và tiến hành di chuyển.

chuyển văn phòng trọn gói quận 12
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 12 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Thuận An

Nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo rất kỹ về chuyên môn nên các công việc tháo lắp, vận chuyển được tiến hành rất nhanh chóng và cẩn thận. Ngoài ra các thiết bị phụ trợ vận chuyển như: Đòn bẩy, xe nâng, xe cẩu, máy khoan sẽ trợ giúp quá trình được hoàn thành sớm nhất.

  • Bước 4: Vận chuyển an toàn đồ dùng của khách hàng.

Sau khi đưa đồ lên xe, chúng tôi sẽ vận chuyển đồ đạc thật an toàn, tránh va chạm hiawjc các tai nạn mà có thể dẫn đến các đồ đạc bị trầy xước. Nếu có bất cứ sai sót hoặc hư hại gì, chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại cho quý khách hàng.

  • Bước 5: Nghiệm thu hợp đồng, lắng nghe ý kiến của quý khách hàng.

Sau khi đồ đạc được vận chuyển đến, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành khiêng vác vào nhà, lắp đặt lại sản phẩm cho quý khách hàng, Sau khi khách hàng kiểm tra hết tất cả các đồ dụng, chúng ta sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng. Cuối cùng chúng tôi sẽ xin ý kiến phản hồi của khách hàng về dịch vụ để ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ.

chuyển văn phòng trọn gói quận 12
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 12 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 12

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 12 CHỨ KHÔNG NÊN TỰ LÀM

Rất có nhiều lý do để giải thích cho việc này, thời đại công nghệ tiên tiến,hãy để các dịch vụ phục vụ chúng ta, chỉ cần bỏ ra một chút tiền là có thể dành nhiều thời gian cho công việc khác, kiếm thêm nhiều tiền hơn, sau đây là những lý do để bạn chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói:

  • Tiết kiệm thời gian: Hãy thử tưởng tượng xem, bạn đã dành cả ngày để làm việc và có hàng tá công việc khác, nếu bạn lại bận việc chuyển văn phòng này thì chẳng còn thời gian dành cho bản thân mình và gia đình nữa, và công việc này không phải một hay hai ngày là xong, thậm chí là một tuần, một tháng. 
  • Tiết kiệm tài chính: Bjan chỉ cần thuê một dịch vụ trọn gói, tất cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với chi phí bạn mua các đồ lặt vặt để đóng gói.

Hãy đên với Sài Gòn xanh: https://saigonxanhexpress.com/, trải nghiệm  dịch vụ hoàn hảo.

0961.509.509