con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 3 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Chuyển văn phòng trọn gói quận 3 – Chuyển văn phòng, nhắc đến lại chính là nỗi sợ của nhiều người, nó không chỉ đơn giản là đóng gói đồ, vứt lên xe cho chở đến địa điểm mới, nó là cả một quá trình tốn thời gian, tốn tốn công sức, tốn tiền bạc. Vậy tại sao bạn chưa đơn giản hóa nó bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 3 – sẽ giúp bạn cân hết tất thảy những vấn đề khó khăn đó!

Sài Gòn xanh – luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng!

QUY TRÌNH ĐỂ VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP CỦA SÀI GÒN XANH DIỄN RA CÁC BƯỚC SAU ĐÂY : 

Tư vấn :

Đây là bước đầu tiên, khi quý khách hàng liên lạc với bên dịch vụ của chúng tôi, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ trả lời các câu hỏi, giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng thấy ưng ý, sẽ hẹn ngày đến khảo sát tình hình tại văn phòng của bạn.

Khảo sát :

Khi đến ngày hẹn khảo sát, nhân viên sẽ xem xét, ước tính và ước lượng xem phương tiện vận chuyển, thời gian vận chuyển, quy đổi ra chi phí và cuối cùng là đưa ra hợp đồng cho quý khách hàng.

Báo giá,ký hợp đồng :

Sau quá trình khảo sát, nhân viên chúng tôi sẽ báo giá và đưa ra các gói dịch vụ cho quý khách hàng lựa chọn. Và 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng theo thỏa thuận.

Sau khi đã ký hợp đồng, nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, lắp đặt và sắp xếp các đồ dùng lại, khiêng vác lên phương tiện vận chuyển, để tiến hành di chuyển.

Vận chuyển :

Đây là bước đòi hỏi sự cẩn thận của nhân viên chuyên trở, để đảm bảo đồ dùng của quý khách hàng sẽ không bị hư hại, hỏng hóc, trầy xước quá nhiều.

Sau khi đến nơi, sẽ tiến hành lắp đặt vào địa điểm mới.

Tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Xin ý kiến để toàn bộ nhân viên rút kinh nghiệm cho những hợp đồng sau.

chuyển văn phòng trọn gói quận 3
Quy trình chuyển văn phòng trọn gói quận 3 của Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 5

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 3 

Trên vô vàn các dịch vụ lan tràn trên mạng hiện nay, Sài Gòn xanh vẫn đứng vững ở vị trí được người dùng tin tưởng và đánh giá là dịch vụ có chất lượng tốt nhất, hãy điểm qua những ưu điểm vượt trội của công ty chúng tôi nhé!

  • Siêu tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn không cần phải bỏ ra thời gian để xem xét quy trình vận chuyển làm sao cho hợp lý, bạn không cần phải tự động tay chân hay nhờ vả nhân viên văn phòng, tất cả đã có nhân viên của chúng tôi lo liệu hết. Từ lúc bắt đầu liên hệ với công ty chúng tôi đến khi kết thúc hợp đồng có thể vẻn vẹn nhanh nhất là trong 1 ngày (điều này phụ thuộc vào quy mô của văn phòng bạn). Bạn sẽ chỉ cần ngồi một chỗ, đưa ra những yêu cầu và đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm thay bạn tất cả mọi thứ.
chuyển văn phòng trọn gói quận 3
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 3 – Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 6

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển: Vớ nhiều năm hoạt động trong nghề mình đầy kinh nghiệm, dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất định. 
  • Đội ngũ nhân viên làm việc có hệ thống và có tác phong rất chuyên nghiệp: Trước khi bước vào làm việc chính thức, nhân viên đã được đào tạo rất khắt khe về chuyên môn, kỹ năng và thái độ khi làm việc, để khi bước vào làm việc chính thức, từ bộ phận chăm sóc khách hàng, vận chuyển, ký kết hợp đồng đều đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất định.
  • Hệ thống chuyên chở hiện đại: Hệ thống xe tải, xe taxi đa dạng nhiều loại dùng để chuyên chở những đồ vật có kích thước khác nhau. Chất lượng của xe được kiểm duyệt nghiêm ngặt, bảo trì hàng tháng. Trước khi tiến hàng mỗi quá trình vận chuyển, dfu đường xa hay gần thì nhân viên vẫn sẽ kiểm tra độ an toàn một lần nữa, để đảm bảo thời gian vận chuyển đúng với hợp đồng đã ký kết. 
  • Cuối cùng đó là về vấn đề chi phí, với nhiều năm liền hoạt động, công ty chúng tôi luôn đưa ra giá cả phải chăng, phù hợp với tài chính của quý khách hàng. Tuyệt đối không phát sinh những khoản tiền ảo mà quý khách không được thông báo trước, và chỉ thanh toán sau khi đã hoàn tất quá trình vận chuyển đến địa điểm mới của quý khách hàng.

 BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 3 CỦA SÀI GÒN XANH EXPRESS

chuyển văn phòng trọn gói quận 3
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 3

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 3

https://saigonxanhexpress.com/ Với sự đánh giá cao và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển dịch vụ tốt hơn nữa, để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thật thú vị!

0961.509.509