con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 4 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 4 – Xã hội phát triển hiện nay, nhiều công ty, xí nghiệp công lẫn tư ra đời. Từ đó xuất hiện thêm các nhu cầu về việc chuyển văn phòng, chuyển trụ sở làm việc. Chuyển văn phòng làm việc được coi là một trong những công tác khó khăn nhất, vất vả về mặt tinh thần, thời gian và hao tốn tiền bạc. Nhưng đừng lo, hiểu được tâm lý đó, Sài Gòn xanh cho ra mắt dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói siêu rẻ, siêu chất lượng

chuyển văn phòng trọn gói quận 4
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 4 – Sài Gòn Xanh Express – Luôn đem đến sự tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng .

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 7

SỰ CẦN THIẾT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TRONG XÃ HỘI NGÀY NAY 

Xã hội ngày càng phát triển thì chúng ta cũng phải luôn vận động chuyển mình theo, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển công ty là những chuyện hết sức phổ biến. Nhưng nó không hề dễ dàng, đặc biệt khi chúng t chỉ có nguồn nhân lực ít ỏi, nguồn tài chính hạn hẹp và không có nhiều thời gian để suy nghĩ về việc đó. Vậy thì dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn xanh sinh ra để giải quyết các vấn đề nan giải này cho chúng ta: Siêu tiết kiệm về tiền bạc, nhanh chóng về thời gian, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Sài Gòn xanh :

Bất cứ dịch vụ nào cũng không thể là hoàn hảo nhất, nhưng đối với công ty chúng tôi, đã có tiếng hoạt động nhiều năm trong nghề, tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu và luôn học hỏi để đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

chuyển văn phòng trọn gói quận 4
Sài Gòn xanh biến mọi việc khó khăn thành đơn giản nhất có thể

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 8

  • Dịch vụ Sài Gòn xanh tự hào với quá trình làm việc khoa học và hợp lý nhất: Quy trình chuyển văn phòng trọn gói chính là cốt lõi để đánh giá được dịch vụ đó có chất lượng hay không. Hiểu được sự cần thiết này, công ty chúng tôi luôn cố gắng phát triển, cố gắng học hỏi để xây dựng được đội ngũ làm việc hình mạnh nhất, với quá trình là, việc nghiêm túc nhất, không để khách hàng phải phàn nàn.
  • Đội ngũ làm việc của dịch vụ chúng tôi luôn tận tâm, tận tụy, chăm chỉ đối với công việc được giao phó: Với nguồn nhân lực luôn được tuyển vào hàng năm, được đào tạo bài bản cả về chuyên môn, kỹ năng lẫn thái độ làm việc, chúng tôi tin tưởng rằng, mình có đủ khả năng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng; Với khả năng cạnh tranh rất lớn hiện nay, dịch vụ của chúng tôi luôn đào tạo ra những đội ngũ nhân viên nhanh nhạy nhất, chăm chỉ làm việc nhất để có thể kịp thời đáp ứng yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Chi phí mà dịch vụ chúng tôi đưa ra luôn với giá cả cạnh tranh, giá cả luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ: Giá cả mà dịch vụ chúng tôi đưa ra cho quý khách trong bản hợp đồng chính là từ thực tế như số lượng đồ đạc, kích thước đồ đạc, quãng đường vận chuyển, vị trí địa lý,… tất cả những chi phí sẽ được kê khai rõ ràng trong hợp đồng và quý khách hàng có thể đọc kĩ trước khi đặt bút ký. Ngoài ra, trong lúc vận chuyển sẽ không hề phát sinh thêm các chi phí nào không rõ nguyên nhân, nguồn gốc, thanh toán nghiệm thu sau khi các bước đã hoàn thành.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 4 NHANH CHÓNG , GỌN NHẸ CỦA SÀI GÒN XANH CHÚNG TÔI 

Bạn lo ngại rằng khi sử dụng các dịch vụ chuyển nhà sẽ làm những công việc loằng ngoằng, phức tạp và tốn rất nhiều thời gian của bạn? Không nha, sau đây là quy trình làm việc của dịch vụ chúng tôi, để bạn có thể hiểu rõ hơn về các bước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

  • Bước 1: Tư vấn khách hàng, hẹn ngày và giờ để khảo sát tình hình thực tế.
  • Bước 2: Khảo sát, báo giá cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Sau khi khách hàng ưng ý về bảng giá thì tiến hành ký kết hợp đồng giữa hai bên.
  • Bước 4: Tiến hành phân loại, tháo gỡ, sắp xếp và đóng gói đồ đạc.
  • Bước 5: Vận chuyển đồ đạc một cách an toàn, cẩn thận đến địa điểm mới.
  • Bước 6: Khiêng vác, lắp đặt đồ dùng vào nhà mới
  • Bước 7: Thanh toán hợp đồng. 
 chuyển văn phòng trọn gói quận 4
Quy trình chuyển văn phòng trọn gói quận 4 nhanh gọn , khoa học của Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 4

Xã hội ngày càng hiện đại, đừng để những việc nhỏ như chuyển văn phòng làm bạn đau đầu, tốn thời gian để suy nghĩ nữa. Đã có Sài Gòn xanh chúng tôi ở đây, để hiểu rõ hơn bạn hãy truy cập trang web https://saigonxanhexpress.com/ nhé! Chúng tôi luôn vinh dự khi được đồng hành cùng bạn!

0961.509.509