con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 5 – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 5  – Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng muốn chuyển địa điểm văn phòng làm việc nhưng ngại bởi các vấn đề về thời gian, tài chính và nhân lực hoặc giáo thông luôn tắc nghẽn tại quận 5,… nên cứ hoãn đi hoãn lại nhiều lần. Nhưng nếu bạn cứ trì hoãn công việc chuyển văn phòng, lâu ngày sẽ càng phát sinh thêm những vấn đề khác. Vậy chần chừ gì nữa mà không liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 5: Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

Chuyển văn phòng không khó vì đã có Sài Gòn xanh chúng tôi ở đó!

SÀI GÒN XANH LUÔN ĐẢM BẢO LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 5

Trong xã hội hiện nay, để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng, nhiều dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mở ra. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, Sài Gòn xanh chúng tôi luôn tự hào vì sự tin tưởng của qúy khách hàng dành cho dịch vụ chúng tôi.

 • Quy trình tư vấn và khảo sát tình hình thực tế đều miễn phí, không mất bất cứ chi phí nào.
 • Giải quyết triệt để các vấn đề khó khăn về phương tiện di dời đồ đạc, vận chuyển đồ đạc lên xe dù trong địa hình khó khăn cỡ nào.
 • Khách hàng hoàn toàn có quyền giám sát, dõi theo suốt quá trình chúng tôi thực hiện nhiệm vụ để đảm bảo tính chắc chắn và có thể đưa ra bất cứ yêu cầu gì liên quan đến công việc cho nhân viên của chúng tôi.
 • Quá trình vận chuyển được thực hiện nhanh chóng, đúng địa điểm, đúng thời gian đã ký kết trong hợp đồng.
chuyển văn phòng trọn gói quận 5
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 5 – Vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 9

 • Tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng: Khách hàng không cần chuẩn bị những vận dụng để đóng gói đồ đạc như thùng giấy, thùng xốp, băng keo, túi bóng, bì,… tất cả đều sẽ được nhân viên mang đến và thực hiện nhiệm vụ. Không phát sinh các chi phí phụ ngầm mà không rõ nguồn gốc, thanh toán chi phí sau khi kết thúc tốt đẹp nhiệm vụ.
 • Đảm bảo an toàn về tài sản: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các phương tiện vận chuyển được bảo hành hàng tháng, chúng tôi cam kết trong quá trình vận chuyển  sẽ không hề xảy ra các vấn đề như hư hỏng, méo mó, trầy xước.
chuyển văn phòn trọn gói quận 5
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản , phục vụ khác hàng mọi lúc mọi nơi

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 10

 • Siêu tiết kiệm về mặt thời gian và nhân lực: Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian tiến hành công việc sẽ hoàn thành nhanh nhất có thể. Bạn sẽ không phải đau đầu và tốn thời gian vào các việc như tìm người sắp xếp đồ, thuê xe như thế nào. Chỉ bằng sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn sẽ không cần làm gì.
 • Cuối cùng, chúng tôi cam kết bù 100% giá trị tài sản nếu có bất cứ trường hợp hư hại nào về đồ dùng của khách hàng. Sau khi vận chuyển đến nhà mới, quý khách hàng có thể kiểm tra thật kỹ càng đồ đạc của mình một lần nữa.

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 5 CÚA SÀI GÒN XANH EXPRESS

Với nhiều năm hoạt động trong nghề dịch vụ vận chuyển trọn gói, dịch vụ của chúng tôi đã có thể đúc kết ra rất nhiều kinh nghiệm, cũng như điều chỉnh lại quy trình làm việc một cách ngắn gọn và nhanh chóng nhất, không làm tiêu tốn quá nhiều thời gian của khách hàng và tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng dịch vụ:

 • Bước 1: Liện hệ ngay với công ty chúng tôi qua trang web https://saigonxanhexpress.com/, khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sẽ tiến hành tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng và lấy thông tin, sắp xếp thời gian qua khảo sát trực tiếp.
 • Bước 2: Nhân viên đến địa điểm để khảo sát, về số lượng đồ đạc, tình trạng đồ dùng, phân loại xe, rồi sau đó khai báo giá cho quý khách. Nếu bên sử dụng dịch vụ đồng ý với mức giá đưa ra, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: Nhân viên bắt đầu thực hiện công tác phân loại, đóng gói, sắp xếp đồ đạc, vận chuyển lên xe. 
 • Bước 4: Tiến hành vận chuyển đồ đạc một cách an toàn, cẩn thận, đến địa điểm mới của khách hàng đã đưa.
 • Bước 5: Khi đã đến địa điểm mới, quý khách hàng có thể kiểm tra lại đồ đạc của mình một lần nữa, sau đó nghiệm thu hợp đồng.
chuyển văn phòng trọn gói quận 5
Quy trình làm việc chuyển văn phòng trọn gói quận 5 – Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5

Chuyển văn phòng nhanh chóng – an toàn – siêu tiết kiệm!

Nếu bạn đang còn phân vân hay có bất cứ thắc mắc nào về các dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, hãy truy cập vào trang web https://saigonxanhexpress.com/, tại đây chúng tôi luôn túc trực 24/24 để đảm bảo giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.

0961.509.509