con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 9 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 9 – Khi bạn cần chuyển văn phòng trọn gói Q9 tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều đồ đạc có kích cỡ khác nhau. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh để sở hữu ngay gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với mức giá rẻ nhất. Sài Gòn Xanh luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ vận chuyển văn phòng cho các bạn ở mọi lúc mọi nơi.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 9 TẠI TPHCM

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh hiểu được rằng, không phải ai cũng có thời gian và nhân lực để có thể vận chuyển văn phòng, vận chuyển đồ đạc được nhanh chóng và an toàn nhất. Do đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Q9 để có thể giúp quý khách giải quyết được vấn đề  về thời gian và công sức của mình khi phải chuyển văn phòng. Để hiểu hơn về gói dịch vụ này, hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

chuyển văn phòng trọn gói quận 9
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 9 giá rẻ của Vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Bình Chánh

Công ty Sài Gòn Xanh – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Q9

Là một trong những công ty vận tải hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên khắp khu vực trực thuộc Tp. HCM, trong đó có Q9. 

Chuyển văn phòng trọn gói Q9 của Sài Gòn Xanh cung cấp cũng giống với các dịch vụ chuyển văn phòng tại quận huyện khác. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo vận chuyển tài sản, đồ đạc và hàng hóa của quý khách một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Nếu trong quá trình vận chuyển mà có bất cứ sự mất mát, hay thiệt hại về tài sản nào xảy ra. Thì Sài Gòn Xanh sẽ bồi thường thiệt hại 100% giá trị món đồ đó cho khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chuyển văn phòng trọn gói Q9 mà Sài Gòn Xanh cung cấp.

Quy trình thực hiện của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Q9 của Công ty Sài Gòn Xanh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin chuyển văn phòng trọn gói Q9

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển văn trọn gói tại Q9, hãy gọi điện đến chúng tôi theo số điện thoại 0961 509 509. Sài Gòn Xanh sẽ ghi lại các thông tin của quý khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…) để quy trình tư vấn được diễn ra thuận lợi nhất

Bước 2: Khảo sát tư vấn, báo giá và ký hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói Q9

Sài Gòn Xanh sẽ nhanh chóng cử người đến gặp trực tiếp khách hàng theo đúng thời gian như đã được hẹn từ trước để khảo sát cũng như có thể đánh giá được khối lượng công việc cần vận chuyển.

Từ việc khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm trên thực tế, chúng tôi sẽ lên bảng giá chi tiết cho quý khách 

Bước 3: Triển khai công tác chuyển văn phòng trọn gói Q9

Công tác tháo dỡ và đóng gói đồ đạc sẽ được nhân viên chuyển văn phòng của chúng tôi Sài Gòn Xanh nhanh chóng triển khai và thực hiện. Mọi công đoạn này tháo dỡ và đóng gói này, quý khách có thể giám sát trực tiếp. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như an toàn của  đồ đạc, tài sản của mình trong quá trình vận chuyển.

chuyển văn phòng trọn gói quận 9
Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 9 nhằm tiết kiệm chi phí khi vận chuyển

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận gò vấp

Sau khi đã đóng gói và phân loại hàng hóa xong, nhân viên sẽ tiến hành bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm văn phòng mới. Chúng tôi cam kết vận chuyển văn phòng nhanh chóng và đúng với thời gian đã được thỏa thuận trong bản hợp đồng với quý khách.

Khi đã đến địa điểm mới, nhân viên tiếp tục triển khai công việc bốc dỡ, vận chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới cho quý khách hàng. Tất cả hàng hoá, đồ đạc và thiết bị được sẽ được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp và kê dọn, lắp đặt theo đúng yêu cầu của quý khách 

Bước 4: Nghiệm thu hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói Q9 và thanh toán dịch vụ

Ngay sau khi quý khách hàng và chúng tôi tiến hành nghiệm thu cũng như bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói Q9. 

Đối với trường hợp mà làm tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị trong quá trình vận chuyển, thì sẽ được chúng tôi đền bù 100% giá trị của nó tại thời điểm vận chuyển. Còn nếu không còn điều gì nữa, quý khách hàng sẽ phải thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty chúng tôi.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 9 

chuyển văn phòng trọn gói quận 9
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 9

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9

Như vậy, nếu quý khách đang có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói Q9 của Công ty vận tải Sài Gòn Xanh, thì hãy lên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ này nhé!

0961.509.509