con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Bình Tân – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Bình Tân Quận Bình Tân là một trong những địa bàn đông dân cư, nhiều nhà máy, văn phòng, công ty,… Vì vậy mà lượng hàng hóa vận chuyển trong ngày cũng lớn. Chính vì vậy mà công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh đã cho ra thành lập nên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân. Nhằm đem đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

VÌ SAO DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN BÌNH TÂN LẠI ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ƯU ÁI NHƯ VẬY ?

Đây chính là một trong những câu hỏi  mà có khá là nhiều khách hàng băn khoăn. Liệu giá rẻ thì chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân có tốt không? Là một trong những đơn vị công ty đi đầu trong lĩnh vực vận tải. Đơn vị công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi luôn mang tới cho quý khách nhiều dịch vụ ưu đãi, giá rẻ bởi:

  • Chất lượng nhân viên

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực vận chuyển. Sắp xếp đóng gói các tài sản văn phòng của quý khách hàng một cách gọn gàng, chắc chắn. Đảm bảo vận chuyển không bị hỏng đồ của quý khách. 

chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận 11

  • Hệ thống máy móc, xe tải hiện đại

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân chúng tôi có hệ thống máy móc, xe tải phân khối lớn nhỏ khác nhau. Giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được các dòng xe phù hợp nhất. Hơn nữa, chúng tôi không thuê xe qua hệ thống trung gian. Vì vậy mà giá thành luôn rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị trên cùng lĩnh vực. 

  • Có nhiều dịch vụ ưu đãi

Tại đơn vị công ty chúng tôi, ngoài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân ra. Chúng tôi còn có rất nhiều các dịch vụ khác cung cấp tới quý khách:

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân
  • Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Tân
  • Dịch vụ cho thuê xe tải
  • Dịch vụ cho thuê máy móc, thiết bị hỗ trợ vận chuyển.

Chuyển văn phòng giá rẻ quận Bình Tân

Ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ khác phục vụ theo yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách đang băn khoăn về các dịch vụ, hãy liên hệ tới đơn vị công ty chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN BÌNH TÂN CHUYÊN NGHIỆP – CÔNG TY VẬN TẢI SÀI GÒN XANH

Đơn vị công ty chúng tôi luôn thao tác nhanh chóng, chuyển văn phòng một cách chuyên nghiệp nhất. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân, quý khách sẽ hoàn toàn  được miễn phí các vật liệu như: thùng carton, đinh, ốc, túi bọc, dây cuốn,…. Tất cả đều nằm trong gói dịch vụ của chúng tôi. Mọi đồ đạc, tài sản của quý khách sẽ được chúng tôi đóng gói thật cẩn thận, phân loại rõ ràng để đồ đạc không bị hư hỏng.

chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân
Uy tín , chuyên nghiệp , bảo vệ tài sản khách hàng luôn là ưu tiên và mục tiêu làm việc của Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận 12

Chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển đến đúng địa chỉ mới mà quý khách yêu cầu. Cam kết không phát sinh bất cứ một chi phí nào, nếu có đơn vị công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm. Cam kết bồi thường cũng như hoàn tiền 100% với giá trị tài sản hiện tại nếu nhân viên công ty vận chuyển bị hỏng hoặc bị mất đồ. 

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN BÌNH TÂN

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân. Đơn vị công ty chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện theo các bước sau nhanh chóng nhất:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bước 1: tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn với quý khách, lên lịch hẹn phù hợp với quý khách nhất

Bước 2: khảo sát báo giá

Sau khi đã tiếp nhận thông tin thành công, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát quãng đường cũng như khối lượng hàng hóa của quý khách. Đồng thời báo giá cho quý khách hàng nhanh chóng để quý khách biết trước.

chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Phú

Bước 3: Ký hợp đồng

Ký hợp đồng khi quý khách đã đồng ý. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ soạn thảo bản hợp đồng, và đảm bảo quyền lợi của quý khách một cách tốt nhất.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển

Vận chuyển văn phòng của quý khách, đóng gói đồ đạc, vận chuyển lên xe và di chuyển đến địa chỉ mới. Đồng thời trang trí lại sao cho hợp lý nhất.

Bước 5: Nghiệm thu, thanh lí hợp đồng

Khi đã hoàn thành xong, quý khách kiểm tra lại đồ đạc và chất lượng dịch vụ. Khi quý khách đã hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Và in hóa đơn, thanh toán với quý khách.

 

Trên đây là những thông tin dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân tại công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh. Hy vọng bạn sẽ có thêm cho mình thông tin hữu ích và địa chỉ uy tín để lựa chọn chuyển văn phòng nhé!

0961.509.509