con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Bình Thạnh – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Bình Thạnh – Tại sao chúng ta phải sử dụng các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Đây có lẽ là câu hỏi được lặp đi lặp lại rất nhiều, nhưng câu trả lời thì quá rõ ràng: Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, nhanh chóng, tiện lợi,.. có rất nhiều lợi ích khi nói về sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, đặc biệt là dịch vụ của công ty dịch vụ vận tải Sài Gòn xanh –  nơi có thể thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về chuyển văn phòng.

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ BẠN CÓ ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN BÌNH THẠNH

Giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, tiền bạc và cả công sức.

  • Tiết kiệm tiền bạc

Có lẽ vấn đề tài chính là nhân tố khiến chúng ta luôn phân vân rằng có nên sử dụng dịch vụ không? Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra giá cả cạnh tranh nhất, cung cấp chó quý khách hàng các gói dịch vụ phù hợp nhất.

chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh – Công ty Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận 9

Hãy nghĩ xem, nếu bạn tự mình làm tất cả mọi thứ, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều cho chi pí phụ cũng như chi phí phát sinh: Mua thùng xốp, thùng giấy, dây, băng keo,…. những đồ lặt vặt đó nhưng rất tốn tiền đó. Chưa kể đến phí để thuê nhân viên bốc vác, thuê xe để vận chuyển, bạn không định làm chúng một mình đó chứ? Nếu như vậy ước chừng thời gian sẽ lên đến một tuần, có khi là một tháng.

  • Tiết kiệm thời gian.

Bạn có muốn phải dành một khoảng thời gian dài cho việc chuyển văn phòng này mà đình trệ nhiêu công việc khác, quả thật là không đáng chút nài. Hãy bỏ ra một số tiền ấn định, những công việc tay chân nặng nhọc đó, đã có người làm giúp bạn. 

Thay vì đó, bạn có thể dành nhiều thời gian để làm các công việc khác, dành thời gian cho gia đình, bạn bè, và công việc và kiếm nhiều tiền hơn, ví dụ như vậy đó!

  • Chuyên nghiệp, thuận tiện

Các nhân viên trong các dịch vụ đều đã được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp, bạn không cần phải lo về các vấn đề như không đúng hạn hư hại tài sản của mình đâu nhé!

chuyển văn phòn trọn gói quận Bình Thạnh
Đội ngũ nhân công luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc , mọi nơi

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận 10

Các phương tiện cũng được trang bị một cách đầy đủ, chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn để phục vụ các yêu cầu của quý khách hàng tốt nhất !

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN BÌNH THẠNH CỦA SÀI GÒN XANH EXPRESS

Đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, đó chính là chủ trương làm việc của công ty chúng tôi. Các bạn chỉ cần thực hiện 6  bước đơn giản dưới đây, là có thể trải nghiệm tuyệt vời tại công ty chúng tôi rồi.

6 thao tác đơn giản, việc chuyển văn phòng hoàn toàn trở thành điều dễ dàng.

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sau khi nhận được tin nhắn của khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức phản hồi, sau đó tiếp nhận tình hình văn phòng của khách hàng, hẹn ngày đến khảo sát trực tiếp văn phòng.

  • Bước 2: Gặp khách hàng khảo sát và tư vấn.

Đến điểm hẹn, nhân vien sẽ bắt đầu xem xét khối lượng, chất liệu đồ dùng, ước chừng các phương tiện vận chuyển, bản thảo về giá cả.

  • Bước 3: Kế hoạch vận chuyển, báo giá.

Sau đó sẽ đưa cho khách hàng xem xét, nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng tự nguyện.

  • Bước 4: Ký hợp đồng.

Khi ký hợp đồng, khách hàng có quyền xem xét thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng, nếu thấy thắc mắc về bất cứ vấn đề gì, chúng tôi sẽ giải thích cho khách hàng.

  • Bước 5: Thực hiện đóng gói, vận chuyển.

Nhân viên sẽ tiến hành tháo dỡ đồ dùng, đóng gói đồ đạc, sắp xếp và vận chuyển lên xe. Với hệ thống các thiết bị giúp quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng hơ, đảm bảo an toàn hơn.

Các phương tiện vận chuyển được đảm bảo về độ an toàn, các kích cỡ xe khác nhau để đảm bảo mooic đồ dùng sẽ được sắp xếp vào các xe có kích cỡ tương đương. Sẽ đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra thuận lợi. 

  • Bước 6:  Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng.

Sau khi đến địa điểm mới, nhân viên sẽ tiến hành khiêng vác đồ vào bên trong, tiến hành lắp đặt lại hoàn toàn, khách hàng có thể kiểm tra lại lần nữa về chất lượng của đồ đạc để đảm bảo. 

chuyển văn phòng trọn gói Bình Thạnh
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Bình

Bên trên là thông tin của các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nếu bạn có ý định chuyển nà thì hãy lưu ý đến vấn đề này nhé! Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về Sài Gòn xanh hãy ghé thăm: https://saigonxanhexpress.com/ nhé!

0961.509.509