con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Gò Vấp – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Gò Vấp  – Như các bạn cũng đã biết, Gò Vấp là một trong những địa bàn đang rất phát triển. Vì vậy là lượng hàng hóa hay văn phòng đều thường được luân chuyển hàng ngày. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây, công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi đã cho ra dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp thông minh tiện lợi nhất.

LỤA CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤP UY TÍN

Việc vận chuyển đóng gói các đồ đạc, tài sản luôn là một trong những công việc mà rất nhiều người ngại ngùng. Hơn nữa, nếu như bạn luôn bận rộn với nhiều công việc khác mà không có thời gian đóng gói hay phải chạy đi mua các nguyên vật liệu để đóng thùng đồ đạc. Vậy thì hãy sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp của đơn vị công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi hôm nay bạn sẽ thấy:

chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,vận chuyển đóng gói đồ đạc của quý khách an toàn nhất
 • Lên kế hoạch tính toán chi tiết nhất khối lượng tài sản cũng như quãng đường di chuyển tới địa chỉ  mới của quý khách hàng. Đồng thời báo giá công khai cho quý khách biết trước.
 • Miễn phí các vật liệu các tư liệu đóng gói như: đinh ốc, thùng carton, giấy bọc, dây thun,… Đóng gói đồ đạc của quý khách nhanh
 • Có hệ thống xe tải phân khối lớn, vì vậy quý khách có thể lựa chọn thuê xe tải chở hàng để chở đồ đạc nếu như quý khách có thể tự đóng gói sản phẩm.
 • Luôn có thái độ tích cực, tinh thần trách nhiệm với quý khách. Bồi thường 100% giá trị tài sản nếu chúng tôi làm hư hỏng đồ đạc của quý khách.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤP CỦA CÔNG TY VẬN TẢI SÀI GÒN XANH

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp là đơn vị dịch vụ của công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh. Là một trong những đơn vị công ty đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển đồ đạc. Đơn vị công ty chúng tôi hiện nay đang triển khai rất nhiều các dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, chuyển nhà trọn gói,… cùng rất nhiều các dịch vụ khác trên toàn địa bàn Sài Gòn. Hơn nữa, đơn vị công ty chúng tôi có nhận vận chuyển hàng hóa từ nam ra bắc cũng như từ bắc vào nam. Mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất

chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Dĩ An

Bên cạnh đó, khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi trong dịch vụ. Đặc biệt, chúng tôi sẽ giảm giá đặc biệt hoặc có nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi dành cho quý khách hàng thân quen. Và trong quá trình hoạt động làm việc, bạn sẽ không phải trả bất cứ một chi phí nào khi phát sinh. Tất cả đều nằm gọn trong gói dịch vụ. Nếu có vấn đề phát sinh, đơn vị công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm .

CAM KẾT CỦA ĐƠN VỊ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤP

Đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp chúng tôi xin cam kết tới quý vị khách hàng:

 • Cam kết vận chuyển hàng hóa, các tài sản tới đúng nơi quy định cũng như đến địa chỉ mà quý khách yêu cầu đúng giờ
 • Cam kết báo giá chuẩn xác, không nói thách giá lên với quý khách. Đảm bảo chất lượng và giá dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng
 • Cam kết sử dụng các phương tiện kĩ thuật vận chuyển tốt nhất, tránh làm hư hỏng đồ đạc của quý khách hàng
 • Cam kết với quý khách sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản nếu tài sản bị hư hỏng mất, thiếu do quá trình vận chuyển có sai xót .
chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Gò Vấp

 • Cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ siêu ưu đãi, đảm bảo giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác lên đến 20%.

Hệ thống xe tải chuyên dụng

 • Hệ thống xe tải chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên lái xe an toàn, vì vậy quý khách có thể an tâm hơn cho tài sản của mình
 • Cam kết không có chi phí phát sinh hay các chi phí thu thêm của quý khách. Trừ trường hợp quý khách hàng yêu cầu và nằm ngoài gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp của chúng tôi

Bên cạnh đó còn rất nhiều các ưu đãi khuyến mãi đang chờ đón quý khách trải nghiệm. Mang đến cho quý khách không gian làm việc an toàn và sạch đẹp nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn và chưa biết có nên trải nghiệm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp hay không? Hãy liên hệ với đơn vị công ty của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc quý khách có thể liên hệ qua website của công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh để nhân viên công ty hỗ trợ quý khách nhé!

0961.509.509