con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Tân Bình – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Tân Bình  – Bạn đang chuẩn bị chuyển văn phòng nhưng có quá nhiều việc phải lo khiến bạn không biết bắt đầu công việc như thế nào cho hợp lý và khoa học? Phần lớn công việc bạn có thể bàn giao cho các công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói như vẫn còn rất nhiều việc chính bạn mới có thể sắp xếp được. Dưới đây là một vài lời khuyên nhỏ để giúp bạn xác định và thực hiện được những việc cần làm khi chuyển văn phòng sao cho hợp lý và và dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn xanh. 

THỨ TỰ NHỮNG VIỆC BẠN CẦN LÀM KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN TÂN BÌNH

  • Bước 1: Nắm được tổng quan số lượng tài sản hiện tại của mình:

Trước khi khi đóng gói đồ đạc bạn đến thống kê chi tiết những tài sản mình đang sở hữu,  quyết định những đồ vật cần thiết hoặc không cần thiết tái sử dụng, qua đó bạn sẽ có được hình dung cách bài trí hợp lý tại căn phòng mới.

  • Bước 2: Chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ để bảo vệ các đồ đạc có giá trị cao của mình:

Những tài sản đắt tiền như máy tính, máy in, két sắt cần được đóng gói riêng một cách cẩn thận để phòng  đi dọc đường bị vỡ, hoặc bị mất  trong quá trình vận chuyển.

chuyển văn phòng trọn gói quận tân bình
Đội ngũ nhân viên đang bao bọc , sắp xếp đồ đạc một cách cẩn thận , tỉ mỉ .

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận 5

Những vật dễ bị sứt mẻ, trầy xước như bàn làm việc, tài liệu,… bạn nên bao bọc chúng trước bằng giấy báo hoặc giấy vụn.

  • Bước 3: Thời điểm vận chuyển đồ dùng một cách hợp:

Chúng ta không nên nên chọn chuyển văn phòng và những ngày ngày trong tuần đặc biệt trong khu vực Tân Bình vì giao thông sẽ gặp rất nhiều bất cập, vì vậy thời điểm hợp lý để bạn chuyển văn phòng đó chính là những ngày cuối tuần. Bạn vừa có thời gian giám sát trực tiếp quá trình của các công ty dịch vụ,  cũng như quá trình vận chuyển được dễ dàng hơn.

  • Bước 4: Trực tiếp giám sát tiến độ công việc của công ty dịch vụ

Một trong những việc cần làm khi chuyển văn phòng là sau khi đến văn phòng mới khi bạn sẽ phải lên sơ đồ bố trí và giám sát việc lắp đặt đồ đạc ở văn phòng mới như vậy khi bạn điều chỉnh cho các nhân viên khuân vác đồ vào sẽ dễ dàng hơn và không có bất kỳ rắc rối nào. 

NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI KHI BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN TÂN BÌNH

Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng trọn gói, công ty chúng tôi luôn được quý khách hàng sử dụng và đánh giá cao về về chất lượng dịch vụ, một một số những ưu điểm mà bạn có thể thấy được ở công ty y Sài Gòn xanh chúng tôi:

  • Tiết kiệm về tiền bạc cho quý khách hàng

Nếu như bạn tự mình chuyển văn phòng thì bạn sẽ phải dành ra một số tiền rất lớn cho các việc như: như mua các đồ dùng dụng cụ để để đóng gói các đồ dùng trong văn phòng, tiền thuê nhân viên khuân vác các vật dụng lên phương tiện vận chuyển và khoản chi phí cho phương tiện vận chuyển sẽ chiếm rất nhiều. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi,  tất cả mọi chi phí đều sẽ được chúng tôi lo liệu hết.

chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Bình
Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Bình giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận 6

  •  Tiết kiệm về mặt thời gian

Để chuẩn bị cho cho công việc chuyển văn phòng thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian: thời gian để lên kế hoạch, đóng gói như thế nào, vận chuyển như thế nào, sẽ mất khoảng một tuần thậm chí đến một tháng. Nhưng với với dịch vụ của chúng tôi, chỉ cần bán liên hệ, tất cả quy trình sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng nhất có thể.

  • Luôn có mặt 24/24 để phản hồi lại tin nhắn của khách hàng

Chúng tôi luôn in có nhân viên trực website: https://saigonxanhexpress.com/  để phản hồi I lại tin nhắn của quý khách hàng, giải đáp thắc mắc của quý khách hàng, không để Khách hàng phải chờ lâu.

  •  Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện trong chỉ vàng có kỹ năng chuyên môn được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

  •  Hợp đồng được ký kết một cách rõ ràng.

Hợp đồng ký kết sẽ được minh bạch, rõ ràng nhất, sau khi quý khách hàng đã đọc kỹ các điều khoản thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. 

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Tân

Nếu như bạn đang có ý định chuyển văn phòng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ chỉ: https://saigonxanhexpress.com/.  Sài Gòn xanh Rất vinh hạnh được phục vụ quý khách hàng!

0961.509.509