con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Tân Phú – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Chuyển Văn Trọn Gói Quận Tân Phú – Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Phú giá rẻ đang được rất nhiều các công ty văn phòng tại quận Tân Phú lựa chọn. Vì sao dịch vụ này lại được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng đến vậy? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ nhé!

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại quận Tân Phú có lợi ích gì?

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Tân Phú? Bạn thường không có thời gian để dọn dẹp cũng như đóng gói các sản phẩm các đồ đạc của công ty do quá nhiều? Vì vậy hãy để đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ quận Tân Phú đồng hành cùng bạn. Khi bạn sử dụng dịch vụ bạn sẽ thấy:

  • Tiết kiệm thời gian chi phí

Thay vì việc bạn phải chạy các quán tạp hóa hay các khu bán vật liệu đóng gói. Giờ đây khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Phú, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Mọi chi phí cũng như các nguyên vật liệu hay đóng gói đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi lo liệu. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức của mình cho các công việc quan trọng hơn .

chuyển văn phòng trọn gói quận tân phú
Đội ngũ nhân viên năng động , luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng cần dịch vụ chuyển văn phòng của quận Tân Phú

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận 7

  • Đồ đạc vận chuyển an toàn

Với hệ thống máy móc hỗ trợ vận chuyển cùng dàn xe chuyên dụng hiện đại. Mọi đồ đạc đều được vận chuyển an toàn nhất. Hơn nữa, thùng xe luôn thoáng, sạch sẽ, không bị mùi hôi. Đảm bảo cho hàng hóa, tài sản của khách hàng không bị mùi hôi khó chịu

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, sử dụng hệ thống máy móc, tháo lắp, di dời các hàng hóa văn phòng nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên lái xe của chúng tôi cũng được đào tạo lái xe an toàn. GIúp hàng hóa của quý khách an toàn nhất

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Các dịch vụ của công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh trên địa bàn Tân Phú

Hiện nay, tại địa bàn quận Tân Phú TP. Hồ Chí Minh, đơn vị công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi đang triển khai rất nhiều các dịch vụ vận tải giá rẻ:

  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Phú giá rẻ
  • Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Phú trọn gói giá rẻ
  • Dịch vụ chuyển chuyển nhà trọn gói tại quận Tân Phú
  • Dịch vụ cho thuê xe tải 
  • Dịch vụ thuê nhân viên vận chuyển
  • Dịch vụ đóng gói,…
chuyển văn phòng trọn gói quận tân phú
Tài sản của quý khách luôn được bao boc cẩn thận

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận 8

Ngoài ra còn các gói dịch vụ khác mà quý khách yêu cầu. Tất cả chúng tôi đều đáp ứng được cho quý khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn về dịch vụ nào đó, hãy liên hệ với đơn vị công ty chúng tôi để được tư vấn.

5 bước chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng tiện lợi

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Phú sẽ thực hiện 5 bước đơn giản nhanh chóng nhất:

Chuyển nhà giá rẻ

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin

Khi quý khách hàng liên hệ, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ lên lịch và tư vấn về các dịch vụ cho quý khách hàng

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tới địa chỉ văn phòng mà quý khách yêu cầu để khảo sát số lượng, khối lượng hàng hóa. Sau đó sẽ lên bảng giá chi tiết nhất cho quý khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Khi quý khách đồng ý, nhân viên công ty sẽ tiến hành làm hợp đồng và ký hợp đồng với quý khách. Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng

Bước 4: Tiến hành vận chuyển

Nhân viên công ty sẽ tiến hành đóng gói, tháo gỡ, chia các thùng riêng và có số thứ tự đầy đủ cho quý khách. Sau đó đưa lên xe và vận chuyển đến địa chỉ mới. Đồng thời trang trí, sắp đặt lại cho quý khách hàng như vị trí mà quý khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất các bước, quý khách sẽ kiểm tra đồ đạc cũng như tài sản của mình xem đủ chưa. Sau đó thanh toán và thanh lý hợp đồng. 

Đơn vị công ty chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, giấy tờ đến cho quý khách. Vì vậy mà quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành ưu đãi của công ty chúng tôi.Hơn nữa, công ty chúng tôi có làm việc vào khung giờ đêm, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

 chuyển văn phòng trọn gói quận tân phú
Quy trình làm việc của chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Phú

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh

Hy vọng với những thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Phú mà chúng tôi chia sẻ trên. Bạn đã có thêm cho mình địa chỉ chuyển văn phòng uy tín nhất nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi.

0961.509.509