con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Dọn Nhà Trọn Gói – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dọn nhà trọn gói – Bạn đang cần một đơn vị vận chuyển và dọn nhà trọn gói chất lượng uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Hãy đến với chúng tôi, Công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển nhà dịch vụ dọn nhà uy tín giá rẻ nhất thị trường.

DỊCH VỤ DỌN NHÀ UY TÍN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Dịch vụ dọn nhà là gì?

Dịch vụ dọn nhà trọn gói là loại dịch vụ đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Cụ thể, đây là một loại dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng khi dọn nhà, dịch vụ dọn nhà trọn gói.

Mọi công sắp xếp đồ đạc trong nhà, lau dọn các phòng đều được thực hiện bởi nhân viên công mà khách hàng không cần động tay. Khách hàng không cần mất thêm chi phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Công ty vận tải Sài Gòn Xanh.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI

Khi bạn sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Công ty vận tải Sài Gòn Xanh bạn hoàn toàn tiết kiệm được chi phí và thời gian. Vậy ưu điểm của dịch vụ là gì, dưới đây là những ưu điểm chính mà bạn không nên bỏ qua trước khi lựa chọn dịch vụ dọn nhà:

  • Tiết kiệm thời gian:  dọn nhà trọn gói là loại hình dịch vụ mang đến ưu điểm lớn cho người sử dụng. Giúp khách hàng không mất thời gian cho việc dọn nhà, thời gian đó khách hàng có thể dành cho công việc hay những chuyến đi chơi xa. Vừa không mất thời gian và công sức khách hàng vẫn có thể  đi chơi khi nhà của mình luôn sạch sẽ và gọn gàng vì đã có chúng tôi hỗ trợ.
dọn nhà trọn gói
Dịch vụ dọn nhà trọn gói TPHCM – SaigonxanhExpress.com

==>> Xem thêm : Taxi tải quận 1

  • Nhanh chóng: Ví dụ, hôm nay nhà bạn có tiệc và bạn đang cần dọn nhà một cách nhanh chóng mà không mất thời gian thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói tại đơn vị chúng tôi.
  • Đảm bảo an toàn: Bạn có thể còn lo lắng về vấn đề an toàn của nhà mình khi sử dụng dịch vụ dọn nhà dọn gói. Tuy nhiên, đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên vì chúng tôi có lực lượng nhân viên cần phải trải qua các khóa đào tạo về công việc cũng như đạo đức. Cam kết mọi đồ đạc của khách hàng đều được an toàn trong khi dọn nhà mà không bị thất lạc hay hỏng hóc. Hoàn tiền cho khách hàng khi nhân viên để xảy ra sự cố trong quá trình dọn nhà.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI CỦA SAIGONXANHEXPRESS.COM

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ dọn nhà trọn gói chúng tôi không ngừng cố gắng học hỏi và phát triển nhằm đáp ứng mọi cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn đưa ra các lợi ích cho khách hàng để khách hàng có thể yên tâm và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

  • Tiết kiệm thời gian: Nếu bạn là người bận rộn trong công việc thì dịch vụ dọn nhà trọn gói của công ty vận tải Sài Gòn Xanh là dịch vụ bạn không thể bỏ lỡ. Hàng ngày bạn đã dành thời gian cho công việc, về đến nhà bạn cũng đã hết sức thì những công việc dọn nhà cho bạn hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn. Điều mà bạn cần làm bây giờ là gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giúp bạn lựa chọn được dịch vụ tốt nhất mà không mất nhiều thời gian.
  • Tiết kiệm chi phí: Thuê dịch vụ nhưng lại tiết kiệm, bạn có thấy điều này vô lý nhưng không đó là sự thật nếu bạn chọn chúng tôi đơn vị dịch vụ dọn nhà trọn gói. Tiết kiệm ở chỗ bạn sẽ không phải lo lắng khi dọn nhà mà lo đồ bị rơi vỡ hỏng hóc, lại mất tiền thêm. Tuy nhiên, đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm và giao việc cho chúng tôi mà không lo tốn kém.
dọn nhà trọn gói
Dịch vụ dọn nhà trọn gói TPHCM – SaigonxanhExpress.com

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 2

  • Giảm công sức lao động: Ngoài tiết kiệm chi phí và thời gian bạn còn giảm được sức lao động cho mình. Sau những ngày đi làm mệt mỏi, bạn có thể về và ra ngoài vui chơi ăn uống khi nhà bạn luôn sạch sẽ vì đã có dịch vụ dọn nhà trọn gói giúp bạn.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên có trách nhiệm trong công việc và luôn tôn trọng khách hàng là điểm mạnh cho chúng tôi công ty vận tải Sài Gòn Xanh.

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI 

Bước 1: Thực hiện khảo sát để nắm bắt được tình hình thực tế

Là bước đầu tiên đóng vai trò cực kỳ quan trọng của chuyển nhà tròn gói. Khi khách hàng liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thì đội ngũ chuyên môn sẽ đến nơi khảo sát thực tế. Bước này sẽ giúp đánh giá được tổng quan khối lượng công việc cũng như đưa ra những phương án tối ưu nhất.

Bước 2: Báo giá để cho khách hàng lựa chọn được dịch vụ

Sau khi khảo sát được địa hình thực tế thì đơn vị chuyển nhà cần đưa ra bảng báo giá hợp lý nhất đến với khách hàng. Với giá cả rõ ràng và rành mạch sẽ tạo sự yên tâm chọn lựa của khách hàng.

Triển khai hợp đồng chuyển nhà: Hợp đồng sẽ được ký kết khi mà khách hàng đồng ý với những điều khoản đưa ra. Và bên cung cấp dịch vụ có nghĩa vụ thực hiện những điều khoản được ghi trong hợp đồng một cách đúng và có trách nhiệm cao.

LOẠI XE 10KM MỞ ĐẦU THỜI GIAN CHỜ PHÍ NHÂN CÔNG 10KM TRỞ LÊN
500KG 380.000đ 80.000đ/tiếng 350.000đ/người 22.000đ/km
1 TẤN 400.000đ 80.000đ/tiếng 350.000đ/người 24.000đ/km
1,2 TẤN 450.000đ 80.000đ/tiếng 350.000đ/người 26.000đ/km
1,5 TẤN 500.000đ 100.000đ/tiếng 350.000đ/người 28.000đ/km
2 TẤN 550.000đ 100.000đ/tiếng 350.000đ/người 30.000đ/km

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói

Bước 3: Thực hiện đóng gói đồ đạc

Tất cả những đồ đạc đều được đóng gói một cách kỹ lưỡng nhất. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ đạc sau quá trình vận chuyển.

Bước 4: Vận chuyển đến nơi ở mới

Sau khi những đồ đạc được đóng gói cẩn thận thì tiến hành vận chuyển chúng đến nơi ở mới. Bằng các thiết bị vận chuyển tiên tiến và hiện đại nhất để có thể đảm bảo an toán cho đồ đạc.

Bước 5: Sắp xếp và bố trí đồ đạc

Đồ đạc được vận chuyển đến nơi ở mới an toàn sẽ được tiến hành tháo gỡ chúng ra và lắp đặt theo các yêu cầu quý khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng và chất lượng cao.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi các bước trên được hoàn thành thì đây là bước cuối cùng của quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Ở bước này khách hàng sẽ thực hiện kiểm tra về chất lượng đồ đạc và cách sắp xếp cũng như chất lượng phục vụ. Nếu như ổn tiến hành thanh toán số tiền như hợp đồng đã được ký kết.

Bạn đã thấy được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói tại đơn vị chúng tôi. Nếu một ngày nào đó bạn cần đến dịch vụ của chúng tôi, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất. Đừng quên chia sẻ cho bạn và người thân về dịch vụ của chúng tôi để cùng nhau tiết kiệm được thời gian bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 × four =

0961.509.509