con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Taxi Tải Chuyển Nhà Quận Tân Phú – Bảng Giá Taxi Tải Chuyển Nhà Quận Tân Phú

Taxi Tải Chuyển Nhà Quận Tân Phú – Mọi công tác chuyển nhà từ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đều sẽ được hỗ trợ với dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận Tân Phú. 

XÓA TAN NỖI LO NGẠI CHUYỂN NHÀ VỚI DỊCH VỤ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN TÂN PHÚ

Chuyển nhà nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm hơn nếu như bạn lựa chọn dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận Tân Phú. Bạn có muốn biết những lý do vì sao dịch vụ này lại được khách hàng ưa chuộng trong thời gian gần đây? Để tìm câu trả lời, hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận Tân Phú có những ưu điểm gì?

Muốn biết được tại sao một dịch vụ lại nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng thì phải xem xét đến những ưu điểm của dịch vụ đó. Với dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận Tân Phú, khách hàng sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước chất lượng và những ưu đãi tuyệt vời mà công ty mang đến cho khách hàng. 

Tiết kiệm thời gian chuyển nhà

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm chuyển nhà, nhân lực không đủ để hỗ trợ thì chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, công ty chúng tôi hội tụ đủ những yếu tố để giúp bạn đẩy nhanh tiến độ chuyển nhà. 

Taxi tải chuyển nhà quận Tân Phú
Taxi tải chuyển nhà quận Tân Phú – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Taxi tải

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ tác phong cho đến thái độ làm việc. Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên công ty sẽ có mặt để hỗ trợ từng bước cho việc chuyển nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, không có vấn đề gì có thể làm khó được chúng tôi. 

Bạn cũng không cần phải bỏ dở công việc của mình để chuyển nhà mà mọi việc vẫn được hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí

Chắc chắn bạn sẽ muốn thuê một dịch vụ vừa uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Hiện nay, để có thể nâng cao được năng lực cạnh tranh trên thị trường, công ty chúng tôi đã cố gắng đổi mới để tiết kiệm được các chi phí đầu vào. Đồng thời lấy đó làm cơ sở để cung cấp những dịch vụ taxi tải chuyển nhà giá rẻ.

Chuyển nhà dễ dàng với hệ thống xe taxi tải hiện đại

Khỏi cần lo lắng gia đình mình không có xe tải để chuyển đồ sang nhà mới. Công ty chúng tôi luôn sẵn có đủ các loại xe với tải trọng khác nhau dành cho nhu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần căn cứ vào số lượng đồ đạc của mình để chọn xe cho phù hợp.

Taxi tải chuyển nhà quận Tân Phú
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà quận Tân Phú – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà

Chuyển nhà bằng xe taxi tải của chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ, tính an toàn cho tài sản của mình. Bởi công ty luôn luôn tổ chức kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ và lấy đó làm cơ sở để sửa chữa, sử dụng cho mục đích phục vụ khách hàng. 

Khám phá quy trình chuyển nhà qua dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận Tân Phú

Một trong những cơ sở để chúng ta có thể có được dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng và chất lượng như vậy đó chính là quy trình dịch vụ. Các bước tiến hành đều đã được vạch sẵn và thông qua khách hàng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng sẽ để lại thông tin liên hệ qua các kênh truyền thông khác nhau của công ty. Theo đó, chúng tôi sẽ liên hệ và tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ dịch vụ.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Để có thể đưa ra được mức giá dịch vụ xác thực nhất để thỏa thuận hợp đồng với khách hàng, chúng tôi đều phải tiến hành khảo sát. Giá dịch vụ sẽ tương ứng với số lượng đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường vận chuyển. Ngoài việc lấy căn cứ báo giá, chúng tôi cũng sẽ khảo sát đề đề ra kế hoạch cung cấp dịch vụ phù hợp nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Nếu như khách hàng chấp thuận với những đề xuất, giá dịch vụ hay các tiện ích có liên quan khác, chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Bạn cũng sẽ chỉ cần thanh toán một lần khi dịch vụ đã được hoàn tất.

Bước 4: Cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận Tân Phú

Mọi thông tin đã được thống nhất với khách hàng, trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ cho bạn. Tiến hành tháo dỡ đồ đạc, phân loại và đóng gói, vận chuyển và lắp đặt. 

Taxi tải chuyển nhà quận Tân Phú
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà quận Tân Phú – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Taxi tải chở hàng TPHCM

Trong suốt quá trình đó, chúng tôi sẽ cố gắng bảo toàn 100% đồ đạc của bạn. Cam kết bồi thường nếu như có thiệt hại, hư hỏng hay thất lạc đồ đạc.

Bước 5: Nghiệm thu dịch vụ và thanh toán

Nhiệm vụ của bạn lúc này là kiểm kê lại đồ đạc, chất lượng thực hiện dịch vụ,… Nếu không có ý kiến gì không hài lòng về chất lượng dịch vụ, khách hàng sẽ  tiến hành thanh toán cho công ty.

Nhu cầu chuyển nhà đã được đơn giản hóa hơn rất nhiều khi có dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận Tân Phú. Hy vọng rằng dịch vụ này sẽ là phương tiện hoàn hảo giúp bạn đánh bay nỗi lo ngại khi cần phải chuyển nhà. Nếu bạn có điều gì còn băn khoăn, đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn tốt nhất, chính xác và kịp thời nhất. Công ty vận tải Sài Gòn xanh luôn sẵn sàng được phục vụ khách hàng.

0961.509.509