con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Taxi Tải Quận Gò Vấp – Bảng Giá Dịch Vụ Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn Xanh

Taxi tải quận Gò Vấp – Với mật độ dân cư tại quận Gò Vấp TP. HCM đông đúc thì việc ưu tiên sử dụng dịch vụ taxi tải vào công việc là một lựa chọn thông minh. Dịch vụ taxi tải quận Gò Vấp TP. HCM do Công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh cung cấp đã và đang trở thành mối quan tâm của rất nhiều người sử dụng dịch vụ bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Taxi tải quận Gò Vấp
Taxi tải quận Gò Vấp – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 8

NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ TAXI TẢI QUẬN GÒ VẤP

Vận Tải Sài Gòn Xanh được những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đánh giá hoạt động rất chuyên nghiệp, liên kêt tốt và chất lượng số 1 khu vực. Hiệu công việc luôn vượt trội và tối ưu hơn các đơn vị cho thuê dịch vụ tương tự. Khách hàng luôn là người được ưu tiên đảm bảo quyền lợi và sẽ được trải nghiệm những ưu điểm sau:

– Giá thành luôn rẻ nhất thị trường: Mặc dù giá dịch vụ thuê xe taxi tải được niêm yết và công khai rõ ràng nhưng đối với những hợp đồng dài dạn chắc chắn sẽ được hưởng ưu đãi lớn nếu thuê xe taxi tải quận Gò Vấp của chúng tôi. Ngoài những chi phí được ghi trong hợp đồng, sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào liên quan nếu quý khách không yêu cầu thêm dịch vụ.

– Nhân viên: Có tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm lâu năm không chỉ việc lái xe mà còn vận chuyển, sắp xếp đồ, tư vấn các gói dịch vụ phù hợp, luôn hoạt động với sự chu đáo, nhiệt tình, chắc chắn và cẩn thận. Quy trình làm việc theo các bước cơ bản, khoa học, đưa khách hàng đến với sự yên tâm và tin tưởng. Mỗi nhân viên của chúng tôi luôn coi công việc của khách hàng như chính công việc của gia đình mình. 

– Luôn đúng giờ: Tại quận Gò Vấp, dịch vụ cho thuê taxi tải chưa bao giờ lỗi hẹn hay thiếu trách nhiệm đối với khách hàng. Chỉ cần sự yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ luôn có mặt và tìm ra phương án tốt nhất cho quý khách, giải quyết công việc trách nhiệm và đúng thời gian. 

Taxi tải quận Gò Vấp

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 8

Hoàn tiền: Nếu xảy ra việc hư hỏng, thất thoát tài sản do nguyên nhân của nhân viên công ty, chúng tôi sẽ bảo đảm đền bù 100% theo giá thị trường hiện hàng. 

– Chính sách ưu đãi: Vào một số dịp, Công ty sẽ có nhiều chính sách ưu đãi, đặc biệt ưu đãi với khách hàng thuê dịch vụ với số lượng lớn, thời gian dài và đặt trọn niềm tin cho Vận Tải Sài Gòn Xanh. 

QUY TRÌNH CẢU DỊCH VỤ CHO THUÊ TAXI TẢI QUẬN GÒ VẤP 

Dịch vụ taxi tải tại quận Gò Vấp sẽ luôn được thực hiện theo một quy trình cơ bản sau:

Tiếp nhận những yêu cầu sử dụng dịch vụ và tư vấn sơ bộ 

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận tất cả thông tin khách hàng cung cấp về cá nhân và những yêu cầu sử dụng dịch vụ của Vận Tải Sài Gòn Xanh, bước này chúng tôi có thể tư vấn sơ bộ và báo giá sơ bộ cho quý khách hàng.

Báo giá và ký hợp đồng giữa 2 bên cung cấp và khách hàng sử dụng

Trong bước này, nhân viên của chúng tôi dựa trên yêu cầu của quý khách sẽ đưa ra một con số báo giá về dịch vụ, khi thống nhất được giữa 2 bên, chúng tôi sẽ dự thảo bản hợp đồng và ký kết sau khi đã thông qua cho 2 bên cùng rõ. Khách hàng cũng có thể thoải mái đưa ra ý kiến của mình sao cho tốt nhất và phù hợp nhất.

Triển khai thực hiện các nội dung hợp đồng

Đội ngũ nhân viên của Vận Tải Sài Gòn Xanh đúng thời gian hẹn sẽ thực hiện hợp đồng bàn giao xe, dịch vụ vận chuyển hay lau dọn,… tất cả được trọn gói theo yêu cầu của khách hàng.

Thanh toán hợp đồng và cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng

Sau khi hoàn thành xong việc cung cấp dịch vụ, Vận Tải Sài Gòn Xanh sẽ xin ý kiến khách hàng về dịch vụ để hoàn thiện hơn.

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC CỦA TAXI TẢI QUẬN GÒ VẤP

– Cung cấp nhân công bốc xếp, dỡ hàng kèm dịch vụ lau dọn, sửa sang;

– Chuyển nhà, chuyển văn phòng, xưởng,.. trọn gói;

– Vận chuyển hàng hóa, đồ đạc theo yêu cầu, kể cả những yêu cầu trong những ngày lễ tết, ngoài giờ hành chính;

– Tư vấn lắp đặt và sắp xếp văn phòng, nhà ở, nhà xưởng, sắp xếp và kê dọn theo yêu cầu;

– Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái hoặc lái xe có sẵn theo yêu cầu.

BẢNG GIÁ CUNG CẤP DỊCH VỤ TAXI TẢI QUẬN GÒ VẤP CỦA CÔNG TY 

Khách hàng có thể tham khảo chi tiết giá dịch vụ taxi tải quận Gò Vấp của Vận Tải Sài Gòn Xanh để có một cảm nhận toàn diện nhất về dịch vụ cung cấp của chúng tôi. 

taxi tải quận gò vấp
Bảng giá dịch vụ taxi tải Gò Vấp – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 8

Taxi tải quận Gò Vấp của Vận Tải Sài Gòn Xanh sẽ là lời giải và đơn giản hóa cho cuộc sống hiện đại, tiện nghi của khách hàng.  Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ và các ưu đãi sẽ luôn được cập nhật tại website: https://saigonxanhexpress.com/

0961.509.509