con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Xe Tải Chở Hàng Quận 11 – Bảng Giá Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Quận 11

Xe Tải Chở Hàng Quận 11 – Dịch vụ xe tải chở hàng quận 11 nào là tốt nhất là uy tín nhất? Chắc chắn dịch vụ do Vận Tải Sài Gòn Xanh sẽ luôn là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ vận tải chở hàng tốt nhất, tiết kiệm và an toàn nhất. 

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƠN GIẢN HƠN VỚI DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 11 CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH EXPRESS

Dịch vụ xe tải chở hàng quận 11 đã và đang trở một trong những dịch vụ được tìm kiếm và được khách hàng tin tưởng nhất tại TP Hồ Chí Minh. Tại đây, Vận Tải Sài Gòn Xanh luôn cam kết chuyển hàng một nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác nhất. 

Những ưu điểm của dịch vụ xe tải chở hàng quận 11 luôn khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng

Xuất hiện trên thị trường với một khoảng thời gian đủ dài để có vững vàng kinh nghiệm, dịch vụ xe tải chở hàng quận 11 đã gây dựng lòng tin bởi thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ cung cấp. Niềm tin của khách hàng quận 11 đến từ cách phục vụ của  những nhân viên chúng tôi.

 xe tải chở hàng quận 11
Dịch vụ xe tải chở hàng quận 11 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận 3

  •  Dịch vụ xe tải chở hàng quận 11 cực kỳ nhanh chóng

Nếu khách hàng có yêu cầu, sẽ không bao giờ quá 30 phút để Vận Tải Sài Gòn Xanh liên hệ và tư vấn ban đầu, khách hàng luôn yên tâm về sự lựa chọn nếu đã tin tưởng Vận Tải Sài Gòn Xanh. Dịch vụ xe tải chở hàng quận 11 sẽ luôn đồng hành cùng công việc của bạn trên mọi nẻo đường, dù là xa xôi cách trở.

  •  Dịch vụ xe tải chở hàng quận 11 luôn uy tín, giá rẻ 

Ngoài chất lượng là việc khách hàng quan tâm hàng đầu thì giá của dịch vụ cũng sẽ quyết định rất lớn đến đánh giá của khách hàng. Khách hàng cũng sẽ cảm thấy yên tâm khi Vận Tải Sài Gòn Xanh cũng sẽ trực tiếp báo giá sơ bộ. Khi khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về dịch vụ, chúng tôi mới tư vấn về một bản hợp đồng thống nhất giữa 2 bên. 

Chúng tôi sở hữu dàn xe tải chở hàng quận 11 với chất lượng tốt nhất, luôn đáp ứng được những yêu cầu khó nhất về việc vận chuyển hàng hóa, luôn an toàn trong việc giao nhận, bốc dỡ hàng hóa. Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng thêm những phương tiện hiện đại, tiên tiến kết hợp cùng với dịch vụ xe tải chở hàng luôn giải quyết được mọi công việc dù là khó nhất.

Những yêu cầu về công việc của khách hàng sẽ luôn được Vận Tải Sài Gòn Xanh giải quyết một cách triệt để và gọn gàng, chuyên nghiệp cùng mức giá cực kì ưu đãi, phải chăng. 

  • Chế độ đãi ngộ tốt với khách hàng

 xe tải chở hàng quận 11
Dịch vụ xe tải chở hàng quận 11 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận 4

Dịch vụ xe tải chở hàng quận 11 nói riêng và Vận Tải Sài Gòn Xanh nói chung sẽ luôn có những chính sách ưu đãi cùng chế độ đãi ngộ tốt nhất khu vực. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ với một khối lượng lớn, thuê dịch vụ trong thời gian dài sẽ luôn được ưu tiên giảm giá tốt nhất, hài lòng nhất về giá cả.

Việc vận chuyển hàng hóa giờ đây đã không còn là vấn đề dù là những đồ vật cồng kềnh. Tất cả những thứ như màng bọc nilon, thùng carton, dây buộc và những phụ kiện lặt vặt khách Vận Tải Sài Gòn Xanh đều có sẵn và khách hàng không phải mất thêm bất kỳ phụ phí nào nếu đã thống nhất giá trong hợp đồng với Công ty. 

SỰ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU CỦA DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 11

Tất cả những phương tiện, đồ dùng liên quan đến cung cấp dịch vụ luôn được công ty kiểm trả, bảo dưỡng và bổ sung thường xuyên để đảm bảo sẽ không bao giờ xảy ra việc mất thời gian của khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ. 

Lái xe của Công ty luôn có lương tâm nghề nghiệp tốt, thân thiện với khách hàng và có trách nhiệm hoàn thành tốt công việc được giao, đi đến nơi, về đến chốn, giao hàng đủ,… thanh toán sẽ là điều kiện sau cùng. Vận Tải Sài Gòn Xanh luôn muốn nhận thù lao bằng sự hài lòng của khách hàng.

 xe tải chở hàng quận 11
Bảng giá dịch vụ xe tải chở hàng quận 11

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng quận 2

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 11 là một lựa chọn thông minh

Chúng tôi trong nhiều năm liền gây dựng thương hiệu dựa trên sự hài lòng và quan tâm sử dụng dịch vụ của quý khách. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, luon nắm vững tâm lý khách hàng và tư vấn chính xác, rất nhiều khách hàng đã phản hồi tốt và có thư cảm ơn đến Vận Tải Sài Gòn Xanh. 

Lựa chọn dịch vụ xe tải chở hàng quận 11 sẽ luôn là một lựa chọn thông minh. Chúng tôi xuất hiện để làm hài lòng mọi quý khách và đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng. “An toàn – tiết kiệm – chính xác – hài lòng” sẽ luôn là phương châm hoạt động của Vận Tải Sài Gòn Xanh. Hãy làm cuộc sống trở nên dễ dàng với dịch vụ xe tải chở hàng quận 11.

0961.509.509