con nguoi Sai Gon Xanh
Xe 2.5 tấn - Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 2 tấn - Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 1tan - Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

trao-giai-doanh-nghiep-tot-cho-sai-gon-xanh

Xe Tải Chở Hàng Quận 3 – Bảng Giá Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Quận 3

Xe Tải Chở Hàng Quận 3 –  Một dịch vụ xe tải chở hàng Quận 3 đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy, bạn đừng bỏ lỡ bài viết này nhé nó sẽ giúp bạn tìm được đơn vị tốt và chất lượng như bạn muốn.

TÌM HIỂU CÁC LOẠI DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 3

Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh đang là một trong các quận được coi là trung tâm của thành phố. Là nơi đáng sống và cũng là nơi tập trung nhiều nhất các biệt thự lớn nhỏ của thành phố. Ngoài ra, các tuyến đường lớn hay các tòa cao ốc, trường đại học danh tiếng cũng đều quy tụ tại Quận 3. Điều này đã khiến nhiều người  đã hướng đến trung tâm thành phố để sinh sống và phát triển. Chúng tôi, Công Ty Vận Tải Sài Gòn Xanh đã mang đến các dịch vụ xe tải chở hàng Quận 3 chất lượng nhất để phục vụ khách hàng.

 xe tải chở hàng quận 3
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>. Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Thủ Đức

1.Đơn vị chúng tôi là Công Ty Vận Tải Sài Gòn Xanh

Được biết đến là một công ty có tiếng về chất lượng dịch vụ xe tải chở hàng Quận 3 uy tín và chất lượng. Chung tôi cung cấp cho khách hàng các loại hình dịch vụ như cho thuê taxi tải, chuyển nhà, chở hàng hóa,…

Chúng tôi đảm bảo mang có những yếu tố:

– Về giá thành: Chúng tôi cam kết giá thành tốt nhất thị trường và luôn đảm bảo về chất lượng và uy tín cho khách hàng. Đồng thời, ngoài giá thành phải chăng chúng tôi còn có các chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng ký hợp đồng lâu dài hay những hợp đồng mà khách hàng cần vận chuyển số lượng lớn.

– Về tính an toàn: Chúng tôi cam kết với những hợp đồng vận chuyển nhà hàng hóa, đảm bảo vận chuyển không bị mất đồ hay xảy ra sự cố hỏng hóc. Hợp đồng chúng tôi đảm bảo có tính bồi thường cho khách khi xảy ra sự cố mất đồ hay bị hư khi vận chuyển. Điều này bạn sẽ chẳng cần lo ngại gì khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

 xe tải chở hàng quận 3
Dịch vụ xe tải chở hàng quận 3 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh Express

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Bình Chánh

– Về nhân viên công ty: Nhân viên công ty chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn tin tưởng về chuyên môn và thái độ của mọi nhân viên. Nghiệp vụ chuyên môn thường xuyên được trải qua các đợt kiểm tra bởi chính các giám sát có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bên cạnh đó, nhân viên công ty có thái độ tôn trọng khách hàng, năng động trong công việc có tính kỷ luật cao.

– Về xe tải của Công Ty: Xe của công ty được đăng kiểm và bảo dưỡng đúng hạn nhằm bảo sự an toàn cho khách hàng.

2.  Quy trình cho khách hàng thuê xe tải chở hàng tại Quận 3

Bạn đã lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất mà chưa biết cách phục vụ hay quy trình ký hợp đồng của chúng tôi. Dưới đây là quy trình cho khách hàng thuê vận chuyển, thuê xe tải chở hàng Quận 3:

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin: Đây là bước đầu, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin mình yêu cầu cho nhân viên chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin đó và đưa ra phương án nhanh nhất, tiện nhất cho khách hàng.

Bước 2: 

Khảo sát thêm và báo giá: Sau khi có thông tin đầy đủ chúng tôi sẽ khảo sát tình hình và đưa ra báo giá tùy theo loại hình dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Bước 3:

Ký hợp đồng: Bước này sẽ thực hiện ngay sau khi khách hàng đồng ý với các điều khoản và quyền lợi mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng.

Bước 4:

Bắt đầu cho nhân viên di chuyển đến địa điểm mà  khách hàng yêu cầu vận chuyển đồ đạc. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành tháo gỡ đồ và bọc cẩn thận trước khi vận chuyển

 xe tải chở hàng quận 3
Bảng giá dịch vụ xe tải chở hàng quận 3

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Chánh

Bước 5: 

Sau khi tháo gỡ và đóng gói cẩn thận, nhân viên sẽ phân loại những đồ đạc ra từng loại và cho lên của công ty vận chuyển đến địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp.

Bước 6:

Khi đến địa điểm mới, chúng tôi có trách nhiệm đưa đồ xuống nhà mới tháo dỡ trước khi bàn giao đồ cho khách hàng

Bước 7:

Cho khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng sau khi đã di chuyển tất cả đồ đạc của khách hàng xuống. Trước khi thanh lý hợp đồng, khách hàng phải kiểm tra lại tất cả đồ đạc xem đủ không và có bị hỏng hóc gì trong quá tình vận chuyển không. Nếu có sự cố khách hàng phản hồi ngay để được nhân viên công ty hỗ trợ và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất. Điều này có lợi cho 2 bên mà khách hàng không thể bỏ qua.

Công Ty Vận Tải Sài Gòn Xanh xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn và tin tưởng. Là một đơn vị được khách hàng tin tưởng chúng tôi sẽ ngày một phát triển và cung cấp thêm cho khách hàng các loại hình dịch vụ khác. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

0961.509.509